Những tiêu chí đánh giá gia sư giỏi uy tín

Trong những năm gần đây nhu cầu tìm gia sư giỏi tại nhà của mỗi gia đình ngày một phổ biến hơn không những ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng mà cả các thành phố nhỏ hơn và khu vực nông thôn.

Tìm gia sư là một sự đầu tư cho tương lai của con cái trong lĩnh vực học tập. Làm thế nào để đầu tư có hiệu quả? Làm thế nào để tìm được một gia sư giỏi cho con? Điều đó làm không ít phụ huynh băn khoăn khi cần tìm người cộng tác với mình giúp con em thành công trong lĩnh vực học tập.

gia sư giỏi đánh giá gia sư uy tín
https://giasutienphong.com.vn/

Dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn và đánh giá một gia sử giỏi?

+ Gia sư là giáo viên, giảng viên tại các trường uy tín?
Không phải giáo viên, giảng viên nào cũng là các nhà giáo ưu tú, không phải nhà giáo nào cũng là người có khả năng truyền đạt tuyệt hảo, không phải nhà giáo nào cũng cầu tiến, trách nhiệm và nắm bắt tốt tâm sinh lý của từng học sinh, không phải giáo viên nào cũng trở thành gia sư giỏi.

Công việc giảng dạy trên lớp khác xa với việc gia sư dạy kèm với từng đối tượng học sinh: Có mấy chục học sinh trong một lớp, giáo viên không đủ thời gian để tiếp cập sâu sắc với từng học sinh một, dẫn đến trên lớp việc học sinh nắm bắt được kiến thức hay không, không quan trọng bằng việc họ có dạy đúng theo chương trình giảng dạy, vì trách nhiệm chính của họ là dạy đúng chương trình theo quy định chứ không phải trách nhiệm dạy 100% học sinh đều khá giỏi. Không phải nhà giáo giỏi nào cũng dạy được tất cả các con em trở thành học sinh xuất sắc.

Mặt khác, không có nhiều giáo viên giảng viên giỏi đương nhiệm tại các trường chịu cộng tác làm gia sư với trung tâm và gia đình, vì họ quá bận rộn với công việc của mình tại trường, tại nhà họ cũng làm việc chẳng khác nào là một trung tâm gia sư. Nhiều giáo viên không thật sự thành công khi làm gia sư vì họ vẫn mang tác phong làm việc ở trường của mình khi đi dạy kèm: hời hợt, quan liêu.

+ Gia sư là sinh viên đại học?
Họ là những người chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tuy nhiên họ có lòng nhiệt tình của tuổi trẻ, muốn khẳng định khả năng của mình, đồng điệu dễ chia sẻ với học sinh do tuổi tác chưa có nhiều chênh lệch. Họ rất có ý thức trách nhiệm, minh chứng là họ đã trở thành những sinh viên với điểm số đầu vào ấn tượng. Việc họ có trở thành gia sư giỏi hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Tuy nhiên, lựa chọn gia sư là sinh viên là một quyết định không hề tồi: chi phí thấp và sự nhiệt huyết lại có thừa. Tuy nhiên phụ huynh nên cộng tác với một trung tâm gia sư để tìm được gia sư có tố chất, đạo đức, kinh nghiệm phù hợp nhất với con em mình để việc tìm gia sư tại nhà không mất nhiều thời gian.

+ Gia sư là sinh viên cao học, kỹ sư, cử nhân?
Trong mô hình đào tạo của chúng ta hiện nay còn rất nhiều hạn chế, việc các kỹ sư, cử nhân sư phạm ra trường không có việc làm ổn định đang tồn đọng khá nhiều. Năng lực giảng dạy của họ không hề thua kém bất cứ giáo viên đương nhiệm nào. Nhưng vì sao họ lại không tìm kiếm cho mình một công việc ổn định? Nhiều người có bằng cấp không bằng họ nhưng lại tìm được chỗ đứng trong biên chế nhưng họ thì không? Do xã hội hay do chính họ? – Có lẽ là cả hai: Thứ nhất là ngoài thi công chức ra thì còn rất nhiều vấn đề đê có chỗ đứng ổn định, thứ hai do đồng lương ít ỏi họ phải bươn trải để có thu nhập cao hơn. Và họ đã hướng vào lĩnh vực gia sư, với quyết tâm, và động lực mạnh mẽ trở thành một gia sư chuyên nghiệp, một gia sư giỏi để tồn tại và khẳng định mình.

Giáo viên, giảng viên, sinh viên, kỹ sư, cử nhân đều có thể trở thành những nhà giáo ưu tú, gia sư giỏi hoặc không. Để trở gia sư giỏi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

1. Nắm bắt kiến thức sâu rộng, truyền tải cô đọng

Nếu giáo viên, gia sư không có kiến thức vững vàng thì chắc chắn không thể trở thành một gia sư giỏi dù giáo viên có giỏi truyền đạt, thu phục nhân tâm đến đâu thì kết quả giảng dạy vẫn chỉ đạt đến một giới hạn nào đó. Chỉ khi giáo viên, gia sư nắm bắt kiến thức tốt mới truyền tải được cho học sinh những bài giảng ngắn gọn cô đọng, đầy đủ không dàn trải liên miên. Nếu kiến thức không sâu giáo viên, gia sư sẽ không biết rõ điểm nào nhấn mạnh, điểm nào không dẫn đến học sinh khó nắm bắt và dễ gây cảm giác nhàm chán với học sinh khá giỏi.

2. Kỹ năng truyền đạt, giao tiếp tốt

Nhiều giáo viên có kiến thức rất sâu rộng, từ nhỏ đã xuất thân từ các trường chuyên, lớp chọn nhưng không thể trở thành một nhà giáo ưu tú, một gia sư giỏi do khả năng truyền đạt hạn chế, dẫn đến việc giảng dạy không đạt kết quả như mong muốn. Khả năng giao tiếp của giáo viên, gia sư tốt là một lợi thế rất lớn trong công tác giảng dạy. Để thành công trong bất cứ lĩnh vực gì thì kỹ năng truyền đạt là một yếu tố then chốt: từ giọng nói, từ ngữ, ngữ pháp, tác phong người truyền đạt ảnh hưởng rất lớn đến thái độ người nghe. Thái độ tiếp nhận tốt thì dễ đón nhận thông tin, ngược lại dễ trở thành ông nói gà bà tưởng nói vịt.

Truyền đạt thông tin là một hoạt động giao tiếp giữa người nghe và người nói. Cho dù bạn nói hay nói giỏi đến đâu mà đối tượng của bạn đang…ngủ hoặc đang mải mê lắng nghe một thứ khác, thì tài năng của bạn cũng đành…bỏ đi.

Để là một gia sư giỏi ngoài kiến thức uyên thâm thì kỹ năng truyền đạt, giao tiếp khéo léo cũng hết sức quan trọng.

3. Nắm bắt được tâm sinh lý, tính cách học sinh

Một gia sư giỏi ngoài chuyên môn, kỹ năng truyền đạt thì việc nắm bắt được tâm sinh lý học sinh là việc phải làm. Ở trường lớp phải dạy nhiều học sinh trong một lớp, giáo viên không thể sát sao kèm cặp, hiểu rõ được tâm sinh lý từng em. Giáo viên chỉ biết được học sinh nào học giỏi, học sinh nào học kém và học sinh nào đang học kém đi chứ không biết rõ nguyên nhân các em học đi xuống là do đâu. Để giảng dạy có hiệu quả khi làm gia sư tại nhà cần tìm hiểu được tâm lý, tính cách của học sinh. Nếu các em bị ảnh hưởng bởi tâm sinh lý dẫn đến việc học kém, lười học mà không giải tỏa được thì việc tiếp nhận kiến thức của học sinh dễ thành nước đổ đầu vịt.Tư tưởng không thông vác bình tông cũng nặng, nếu học sinh vui vẻ tiếp nhận thì việc giảng dạy chắc chắn đạt hiệu quả cao. Ngược lại, học sinh học tập trong gượng ép chắn chắn việc truyền tải của gia sư có giỏi tới đâu cũng thất bại.

4. Tâm huyết, đạo đức, tự trọng với nghề

Có rất nhiều gia sư đi dạy vì mục đích cuộc sống trước mắt, một công việc tạm bợ, dạy qua quýt, hời hợt không thấy ái ngại khi nhận tiền lương hàng tháng của gia đình mà con họ vẫn đang dậm chân tại nơi bắt đầu, chắc chắn rằng họ không thể trở thành một gia sư giỏi, họ đang tự đào thải chính họ trong lĩnh vực này.

Trong bất cứ lĩnh vực nào nếu không yêu quý công việc mình làm chắc chắn cũng thất bại, sớm bị bật khỏi lĩnh vực đó. Một gia sư giỏi cần phải chuyên tâm, rèn dũa kỹ năng, trang bị kiến thức, có tâm với nghề nghiệp. Hôm nay chưa giỏi ngày mai có thể giỏi, trong bất cứ lĩnh vực nào, nếu không tâm huyết với nghề nghiệp thì khởi đầu có tốt đến đâu cái đích chắc chắn sẽ là thất bại.

5. Nhiệt tình, trách nhiệm

Có thể kiến thức bạn chưa uyên thâm, khả năng bạn còn hạn chế, điều đó có thể thay đổi nếu bạn thật sự nhiệt tình, trách nhiệm và quyết tâm trở thành một gia sư giỏi. Nếu gia sư coi đây là một công việc tay trái, công việc tạm bợ thì cuộc sống của họ cũng sẽ tạm bợ tương tự. Chẳng có ai tự mình làm tốt nhiều công việc một lúc, họ chỉ làm tốt khi họ có tâm huyết và giành hết quyết tâm, trách nhiệm để thành công trong lĩnh vực đó.

Có nhiệt tình, có trách nhiệm trước sau họ cũng sẽ trở thành một gia sư giỏi. Có nhiều gia sư của trung tâm dạy học sinh có 90 phút mà về nhà phải giúp học sinh đó gấp đôi thời gian nhưng họ không cảm thấy khó chịu, vì họ coi việc học của con em là một trách nhiệm của mình khi làm gia sư.

6. Kinh nghiệm

Trong lĩnh vực nào yếu tố kinh nghiệm cũng quan trọng, để trở thành một gia sư giỏi uy tín bạn cần phải có thời gian. Tuy nhiên có rất nhiều gia sư, giáo viên thành công sớm ngay từ năm đầu tiên khi làm công tác giảng dạy. Vì họ đã lỗ lực phấn đấu mỗi ngày để đạt được điều mình mong muốn. Nếu bạn thật sư quyết tâm để trở thành một giáo viên, một gia sư giỏi thì yếu tố kinh nghiệm không phải là rào cản ngáng đường bạn.

7. Hợp tác của gia đình và học sinh

Là một gia sư hoàn hảo nhưng không được sự hậu thuẫn của gia đình và hợp tác của học sinh thì công việc của gia sư không hề dễ dàng. Mỗi học sinh một tính cách, một cá tính, những em ngoan hiền học giỏi chẳng nói làm gì, nhưng có nhiều em rất cá tính và tinh nghịch, nhiều khi vô lễ với người lớn.

Ngày nay nghề giáo viên không còn được coi trọng như trước, nhiều phụ huynh coi gia sư giỏi tại nhà như một người làm thuê ( bản chất đúng là như vậy) có những cử chỉ và lời nói thiếu tôn trọng đối với gia sư, nhiều con em cũng tỏ thái độ tương tự dẫn tới sự không hợp tác của học sinh với gia sư. Điều đó chắc chắn ảnh hưởng đến việc tiếp nhận kiến thức của các em từ ‘người thầy’ của mình.

Gia sư không chỉ là người thầy kèm cặp kiến thức phổ thông giúp con em đạt được mục tiêu trong công tác học tập mà còn là một người bạn giúp các bạn trẻ hoàn thiện chính mình trong giao tiếp ứng xử, và phát triển lành mạnh trong xã hội. Vì vậy hợp tác với gia đình để hiểu rõ tính cách, cá tính và thỏa thuận trao đổi với học sinh khi nhận lớp là một điều cần thiết khi làm gia sư.

Bí quyết trở thành gia sư giỏi

Bí Quyết Trở Thành Gia Sư Giỏi
Bí Quyết Trở Thành Gia Sư Giỏi

1/ Nhận thức rỏ tính chất công việc làm gia sư

Khi đã là một gia sư bạn phải ý thức được trách nhiệm, nghĩa vụ đối với học viên của mình. Khi đó bạn giống như một người thầy đem hết kiến thức của mình truyền lại cho học viên. Phẩm chất đạo đức tốt, chuyên môn vững vàng cộng với khả năng truyền đạt hiệu quả sẽ đem đến cho học viên sự hứng thú và yêu thích môn học.

2/ Xây dựng kế hoạch giảng dạy

Chuẩn bị càng kỹ thì bạn càng có khả năng dạy tốt hơn. Nên học cách :

Định hình môi trường gia sư.
Sẵn sàng đón nhận nhu cầu cua học sinh.
Chuẩn bị giáo trình giảng dạy cần thiết.

3/ Đáp ứng nhu cầu của học sinh

Trong suốt quá trình giảng dạy, bạn càng đáp ứng được nhiều những nhu cầu của học sinh bao nhiêu thì khóa dạy của bạn thành công bấy nhiêu. Bạn cần nắm bắt được :

Nhu cầu tâm lí.
Nhu cầu kiến thức.
Nhu cầu xã hội của học sinh.

4/ Những nền tảng cho một bài giảng thành công

Gặp gỡ học sinh và bày tỏ tâm huyết của bạn.
Thấu hiểu được những vấn đề mà học sinh của bạn đang mắc phải.
Gần gũi với học sinh.
Nêu lên những vấn đề, công việc cần phải giải quyết.
Có óc hài hước.
Có khả năng làm nóng bài giảng.
Có mối quan hệ tốt với học sinh, tạo nên một sự trao đổi hiệu quả.
Biết được điểm mạnh và điểm yếu của học sinh.
Phát huy những điểm mạnh và cải thiện những điểm yếu cho học sinh.
Giúp cho học sinh cảm thấy tự tin về bản thân và những cái mình đã học được.
Biết thời điểm để chấm dứt bài học.
Kết thúc bài học với một nhận xét tích cực.

5/ Kết thúc bài học

Đánh giá một cách xác thực quá trình học tập của học sinh trong suốt bài học.
Cho thêm bài tập nếu thích hợp.
Lên kế hoạch lại cho bài học tiếp theo.
Hoàn tất các giấy tờ cần thiết có liên quan đến bài học.
Nên luôn luôn kết thúc bài học với một lời nhận xét khả quan./.

Những điều phụ huynh quan tâm khi tìm gia sư

Điều phụ huynh mong muốn luôn là những trăn trở, những yêu cầu chính đáng đặt ra buộc các trung tâm gia sư phải có lời giải. Bởi khi đặt niềm tin vào bất kỳ trung tâm nào thì PHHS cũng hy vọng mình chọn được nơi dạy kèm thật tốt, thật chất lượng để con cái mình học tốt mà bản thân mình cũng thấy an lòng, tin tưởng. Vậy yêu cầu cha mẹ thường đặt ra là gì bài viết này sẽ dần dần giải đáp với các bạn gia sư mới vào nghề:

Những lo lắng trăn trở của PHHS khi quyết định tìm gia sư
Những lo lắng trăn trở của PHHS khi quyết định tìm gia sư

Gia sư trên mạng có phải gia sư ảo

Cần phải xác minh tính xác thực của hồ sơ gia sư có phải thực sự xuất phát từ phía giáo viên, sinh viên có nhu cầu dạy kèm thông qua: hồ sơ có mô tả chi tiết về trình độ, kinh nghiệm giảng dạy cũng như mong muốn, nguyện vọng của gia sư. Nếu chưa chắc chắn có thể liên hệ thông qua số điện thoại hoặc email bên dưới mỗi hồ sơ để gặp trực tiếp.

Gia sư giỏi chuyên môn

Yêu cầu của gia đình đặt ra là những gia sư được đào tạo bài bản, hiện đang dạy hoặc đang học đúng chuyên nghành mình tìm kiếm tại những ngôi trường nổi tiếng, uy tín. Bên cạnh đó các bạn cũng phải có kinh nghiệm để dễ dàng giải quyết linh động trong các tình huống học viên không hợp tác học tập với mình.

Gia sư nhiệt huyết có cái tâm với nghề

Chỉ như thế mới có thể kiên trì nhẫn nại với các cô cậu học trò lười học ham chơi.

Gia sư có thái độ hợp tác và tinh thần trách nhiệm

Gia sư nghiêm túc sẽ không bỏ tiết mà không báo trước cho phụ huynh, không đến trễ hay ra về sớm mà bài dạy chưa hoàn thành. Đến gần kỳ thi gia sư sẽ đề nghị dạy thêm giờ, thêm buổi cho học sinh để có thời gian ôn luyện kỹ càng.

Sẵn sàng tiếp thu ý kiến từ cha mẹ học sinh, thường xuyên trao đổi với phụ huynh tình hình học tập và tinh thần hợp tác của các em để kịp thời khắc phục những tình huống xấu. Gia sư tốt không dạy học sinh cách học đối phó và đặt nặng điểm số trước mắt, phải cho các em hiểu rằng thang điểm là thước đo năng lực của các em , điều quan trọng làm ra năng lực là sự cố gắng thường xuyên, lâu dài. Dạy nhanh chóng, cố nhồi nhét vào đầu các em một lượng kiến thức để ứng phó với các kỳ thi là một sai lầm nghiêm trọng. Nếu chọn được một gia sư biết truyền cảm hứng và niềm say mê học hỏi cho con em là một sự thành công của các bậc cha mẹ.

Chọn giáo viên làm gia sư

Khi phụ huynh đòi hỏi gia sư phải là giáo viên đứng lớp là phụ huynh đang tìm một gia sư chuyên môn cao cho nhu cầu bồi dưỡng kiến thức hay ôn luyện thi tốt nghiệp, đại học cho con em. Đảm bảo về kiến thức chuyên môn, bám sát chương trình học ở trường, học với giáo viên các em có cơ hội tiếp cận những dạng đề thi thường gặp, được chia sẻ một số phương pháp làm bài hiệu quả .Đấy là những lợi thế khi phụ huynh chọn giáo viên làm gia sư.

Gia sư thẳng thắng, thành thật

Nhìn nhận ra khuyết điểm của học sinh và trao đổi cùng phụ huynh là điều cũng vô cùng đáng quý. Đôi khi sự thật mất lòng nhưng thiết nghĩ nếu con em chúng ta toàn diện cả thì đã không cần đến gia sư. Có thể cách góp ý của gia sư ấy chưa thật tế nhị nhưng chắc hẳn các bạn cần một gia sư thành thật với chỗ sai của con em mình để kịp thời sữa chữa hơn là một gia sư lo sợ mất lòng, để vô tình đồng lõa với cái chưa tốt, làm vấn đề càng nghiêm trọng hơn.

PHHS khó trong việc chọn lọc gia sư cũng chỉ vì các bạn là những người dạy dỗ, phần nào hình thành nhân cách, thậm chí có thể xem là cha mẹ thứ hai của các bé nên làm như vậy cũng là điều dễ hiểu.

Gia sư nhận lớp cần đọc

Quy trình và quy định khi gia sư đăng ký nhận lớp dạy kèm
Quy trình và quy định khi gia sư đăng ký nhận lớp dạy kèm

Quy trình tuyển dụng gia sư

Nhằm tăng thêm chất lượng cũng như số lượng gia sư dạy kèm tại TPHCM, trung tâm gia sư chúng tôi xin được tuyển dụng và cộng tác với các gia sư dạy kèm:

– Sinh viên các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP.HCM, ưu tiên trường thuộc khối sư phạm
– Giáo viên các trường tiểu học, trung học, đại học, kể cả giáo viên đã nghỉ hưu
– Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh Tế, Kỹ Thuật….từ các trường ĐH, CĐ trên cả nước.

Để đảm bảo quyền lợi của anh chị phụ huynh và các em học sinh khi tìm gia sư cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ, Trung Tâm Gia Sư Uy Tín đưa ra một quy trình tuyển chọn gia sư với 3 vòng sau đây:

Bước 1: Đăng ký thông tin

Các bạn có thể đăng ký làm Gia Sư của Trung Tâm Gia Sư Uy Tín qua hai hình thức sau:
– Cách 1: Truy cập website: giasuuytin.org điền đầy đủ thông tin phần đăng ký.
– Cách 2: Gửi đầy đủ thông tin như 1 CV vào email: giasuuytintphcm@gmail.com

bước 2: Đăng ký nhận lớp

– Theo dõi thông tin được cập nhật hàng ngày trên website: www.giasuuytin.org hoặc facebook: fb.com/giasuuytin.org hoặc để tìm lớp phù hợp.
– Liên hệ số hotline: 0983 08 68 17 (hỗ trợ 24/7) để hẹn phỏng vấn nhận lớp.
– Mang CMND, thẻ Giáo Viên, thẻ SV và các bằng cấp khác (nếu có, Ưu tiên ngành sư phạm, sinh viên có học lực khá giỏi) trực tiếp đến Văn phòng của TRUNG TÂM tại địa chỉ:

TRUNG TÂM GIA SƯ HCM
Địa chỉ văn phòng 1: 1041/108 Trần Xuân Soạn, Q7, HCM

Lưu ý:
– Mang bản chính để đối chiếu khi nộp hồ sơ.
– Không bắt buộc công chứng bản sao các loại giấy tờ

Bước 3: Phỏng vấn nhận lớp

(Gia Sư cần chuẩn bị kỹ trước khi đến Phỏng vấn nhận lớp)
Nếu Gia sư uy tín đủ điều kiện, Trung tâm sẽ gửi giấy giới thiệu ( cung cấp chi tiết những thông tin về lớp dạy) để Gia sư mang đến Phụ Huynh nhận lớp.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ hotline: 0983.08.68.17
hoi dap gia su day kem

Quy đinh khi gia sư nhận lớp

Vì quyền lợi và uy tính lâu dài của cả hai bên kính mong Giáo Viên, Sinh Viên đọc kỹ quy trình này trước khi nhận lớp.

Khi Nhận Lớp:

– Khi đã có lớp phù hợp quý thầy cô và các bạn sinh viên cần phải :

Đóng phí hoa hồng cho Trung Tâm Gia Sư HCM theo tháng lương đầu tiên. Sau đó trung tâm sẽ cung cấp địa chỉ, số điện thoại của phụ huynh, học sinh trên giấy giới thiệu và hẹn thời gian gặp phụ huynh, học sinh

Sau khi Gia Sư đã gặp PH-HS thì dù có nhận được lớp hay không các bạn củng phải gọi hoặc nhắn tin lại cho trung tâm để xác nhận và giải quyết sự cố ngay nếu có
Trung tâm sẽ không giải quyết các trường hợp Gia Sư không nhắn tin báo xác nhận
Gia Sư cần giữ lại phiếu thu cẩn thận, nếu có sự cố xẩy ra phiếu này sẽ là chứng từ để trung tâm giải quyết hoàn phí (Sẽ không giải quyết cho những trường hợp mất phiếu thu)

Quy trình giải quyết hoàn phí:

Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm bảo lãnh trong vòng 30 ngày, nếu có bất cứ sự cố nào (đã được xác minh) trung tâm sẽ hoàn lại phí một phần hoặc 100% cho gia sư. Sau 30 ngày thì trung tâm sẽ không còn trách nhiệm giải quyết. Tất cả chứng từ , phiếu thu không còn giá trị
Tùy theo từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ giải quyết như sau:
Lỗi do phía Trung tâm, Phụ huynh
a. Lỗi do phía PH-HS gây ra như: Phụ Huynh có việc đột suất, hạ mức lương như đã thỏa thuận với trung tâm, thay đổi giờ dạy, tai nạn… dẫn tới gia sư không nhận được lớp dạy.
Hướng giải quyết: Trung tâm sẽ đổi cho bạn một suất dạy khác hoặc trả lại phí của bạn đã đóng.

b. Nếu lỗi là do trung tâm như: giao nhầm lớp, lương thấp hơn trong giấy giới thiệu …(Sau khi xác minh)
Hướng giải quyết: Trung tâm sẽ hoàn lại 100% phí và nhận lại giấy giới thiệu.

Lỗi do phía Gia Sư
a. Nếu có lỗi do gia sư như: dạy không đạt, dạy không đủ giờ như đã thỏa thuận trước dẫn đến mất lớp.
Hướng giải quyết: Chúng tôi sẽ trả 1/3 số phí mà gia sư đã đóng.

b. Lỗi do gia sư tự ý bỏ lớp, tự ý đòi tăng lương giảm giờ dạy, thay đổi buổi dạy, cố ý nhận lớp rồi mà chê xa không dạy…dẫn tới mất lớp. Hoặc có trục trặc mà không báo lại trung tâm.

Hướng giải quyết: Trung tâm hoàn toàn không giải quyết với những trường hợp cố ý làm mất lớp này.

Trung Tâm Gia Sư HCM hoạt động trên nguyên tắc phải đảm bảo việc học của học sinh được cải thiện, phụ huynh hài lòng về gia sư và không uổng phí tiền bạc bỏ ra để trả công cho gia sư. Gia sư có thu nhập để trang trải cuộc sống và chúng tôi cũng có một phần thu nhập để duy trì hoạt động của trung tâm.

Trân trọng!

Giới thiệu về trung tâm gia sư uy tín tại tphcm

trung tam gia su uy tiin tai tphcm
Giới thiệu về đội ngũ gia sư uy tín. Phương châm làm việc, mục tiêu và sứ mệnh

Chào mừng đến với Gia Sư Uy Tín

Được thành lập từ nhu cầu cấp thiết từ thực tế hiện nay, các trung tâm gia sư nhiều vô kể thật giả gây khó khăn cho phụ huynh – học sinh trong việc lựa chọn gia sư. Chính vì vậy Trung tâm Gia Sư Uy Tín thương hiệu của gia sư Tiên Phong chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tìm gia sư chuyên nghiệp, trung tâm trực tiếp tuyển và chắt lọc các giáo viên, sinh viên có kĩ năng, kiến thức, kinh nghiệm, chuyên nghiệp để hợp tác và lưu thông tin chi tiết về họ để đáp ứng mọi nhu cầu học tập và bồi dưỡng kiến của mọi đối tượng học sinh tương thích hoàn hảo, tin tưởng và tiết kiệm thời gian. Để Gia Sư Uy Tín trở thành địa điểm tin cậy số 1 về cung cấp gia sư giỏi nhất, thích hợp nhất và nhanh nhất.

Tầm nhìn

Trở thành trung tâm gia sư được nhiều phụ huynh tín nhiệm nhất và là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Slogan “Sự tín nhiệm làm nên giá trị”

Sứ mệnh

• Trở thành địa chỉ tìm gia sư được lựa chọn và đáng tin cậy hàng đầu nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ tư vấn tìm và đào tạo gia sư đa dạng và dựa trên cơ sở luôn hướng tới sự hài long của khách hàng…

• Tạo dựng cho các chuyên gia tư vấn, đối tác, cộng tác viên 1 môi trường làm việc tốt với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, kỹ năng, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

• Mang lại cho nhân viên trung tâm những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc tạo việc làm ổn định và môi trường làm việc năng động.

5 Giá trị cốt lõi

1. Khách hàng là trên hết nhấn mạnh rằng chúng tôi trân trọng từng khách hàng và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

2. Liên tục cải tiến có nghĩa là chúng tôi đã tốt nhưng luôn có thể tốt hơn , vì vậy chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi và cải thiện.

3. Tinh thần phối hợp có nghĩa là chúng tôi luôn tin tưởng vào quy trình nghiệp vụ khoa học và liên tục cải tiến của mình và hợp tác để cùng mang lại điều tốt nhất cho khách hàng.

4. Phát triển nhân lực có nghĩa là chúng tôi tạo điều kiện để thu hút ngày càng nhiều giáo viên, giảng viên giỏi, sinh viên tài năng, tâm huyết để có thể tạo ra các kết hợp tốt nhất, hài long nhất cho khách hàng.

5. Cam kết hành động có nghĩa là chúng tôi luôn đảm bảo rằng mọi việc đã được cam kết sẽ phải được hoàn thành .