Warning: Use of undefined constant THEME_VERSION - assumed 'THEME_VERSION' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/trungta2/public_html/giasuuytin.org/wp-content/themes/voice-child/functions.php on line 15
Dạy kèm lớp 3 | Tìm gia sư lớp 3 tại nhà
Tìm giáo viên dạy kèm

Dạy kèm lớp 3 | Tìm gia sư lớp 3 tại nhà

Dạy kèm lớp 3 tại nhà

Nhu cầu tìm gia sư dạy các con em mình tại nhà theo xu hướng hiện nay ngày càng tăng cao, bởi đa phần PHHS nghĩ nếu chỉ học trên lớp các bé sẽ không theo kịp bạn bè cùng trang lứa về nội dung kiến thức thầy cô chỉ dạy. Chính vì thế xu hướng tìm gia sư lớp 3 tại các trung tâm gia sư cũng không nằm ngoài quy luật phát triển tự nhiên trên.

gia su day lop 3

Trung tâm với nhóm gia sư dạy lớp 3 nói riêng và gia sư cấp 1 nói chung.

Toán , chính tả, làm văn và tiếng Anh (cơ bản) là những môn luôn được chú trọng để tìm kiếm gia sư cho các bé lớp 3. Trường hợp đặc biệt nếu các bậc cha mẹ quan tâm đến chương trình tiếng Anh tăng cường có thể tìm thêm một gia sư sinh viên chuyên Anh hoặc một gia sư tiếng Anh chuyên biệt tại trung tâm cũng rất tốt cho các bé.

Chi phí học gia sư lớp 3

Học phí gia sư lớp 3 nằm trong khung học phí gia sư cấp 1. Phụ huynh trả trực tiếp cho gia sư 1 – 2 lần mỗi tháng.

Phần lớn đội ngũ gia sư sinh viên đều được đào tạo từ những ngôi trường uy tín như Sư Phạm, Kinh Tế, Sài Gòn, Nhân Văn,..thuộc năm 2, 3 hoặc có cả năm cuối. Với sức trẻ và lòng yêu nghề các bạn luôn đảm nhận tốt vai trò gia sư lớp 3. Đồng thời, vì là sinh viên nên các bạn có lợi thế vượt trội về thời gian: linh động thời gian theo PHHS yêu cầu, sẵn sàng dạy thêm tiếng nếu ba mẹ cảm thấy con vẫn tiếp thu chưa đủ,…và mức học phí chỉ khoảng 1 triệu/tháng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có mức học phí 1 triệu 5/tháng giành cho giáo viên tự do và 1 triệu 8 – trên 2 triệu /tháng cho giáo viên đang dạy tại các trường.

Đa dạng sự lựa chọn sẽ phù hợp hơn với mọi kinh phí của tất cả các PHHS.

Tìm gia sư dạy lớp 3 tại TPHCM

Trung tâm có hàng loạt hình thức dạy kèm từ gia sư cấp 1, 2, 3 dạy các môn đến dạy từng môn theo mong muốn của các bậc cha mẹ. 1 – 2 ngày là khoảng thời gian bố trí gia sư trong mỗi khu vực. Dịch vụ học thử sẽ giúp PHHS an tâm hơn vào chất lượng của chúng tôi.

Gia sư lớp 3 chúng tôi có mặt hầu khắp tất cả các quận, huyện trong thành phố nên đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để con em bạn nhanh chóng bắt kịp các xu hướng mới của kiến thức nhân loại.

0903.103.800 – 0983.086.817 – 08.6284.0000

Leave a Comment

Call Now Button