Gia sư dạy môn hóa học

Hóa là môn học nghiên cứu về các chất, các nguyên tử, các em sẽ được làm quen với phương thức biến đổi, cách thức điều chế và ứng dụng của chất trong đời sống, đây là một trong 3 môn học quan trọng đòi hỏi các em phải tập trung và yêu thích để có thể tiếp thu một cách đúng cách và hiệu quả nhất. Bạn đang lo lắng về học lực của con em mình trong quá trình học và tiếp thu môn học này? Bạn đang muốn tìm một trung tâm gia sư chất lượng nhất ở khu vực TP. Biên Hòa để bổ trợ kiến thức cho con em của mình? Hãy để gia sư uy tín giúp bạn xóa tan những lo lắng của bạn.

Chương trình học của các em đã kết thúc Bạn đang muốn bổ trợ thêm kiến thức cho các em để có đủ hành trang trong năm học mới, hay những em đang luyện thi đại học đây là một điều quan trọng và hết sức cần thiết cho các em hiện nay. Nắm được những mong muốn của quý phụ huynh Gia Sư Uy Tín đã mở ra các dịch vụ gia sư hóa hoàn hảo nhất đa dạng về môn học, kết hợp sự vui nhộn, thư giãn cho các em trong những tiết học để các em có thể thoải mái tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và tốt nhất.

gia sư dạy hóa tại nhà

Gia sư áp dụng các phương pháp phù hợp với học lực của từng em

Gia sư Hóa luôn mang đến những tiết học vui vẻ và thoải mái nhất cho các em, nơi đây với trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho việc học của em, chúng tôi thường xuyên tổ chức những trò chơi liên quan đến môn học để các em có thể hiểu biết thêm với bộ môn hóa. Ngoài ra gia sư còn thường xuyên tổ chức những kiểm tra để có thể nắm rõ được tình hình học tập và tiếp thu của các em để áp dụng phương pháp giảng dạy cho phù hợp.

Các em sẽ được học tập từ các thầy cô chuyên ngành Hóa và được giao lưu với các anh, chị sinh viên giỏi chuyên ngành Hóa từ các trường đại học nổi tiếng hàng đầu. Chúng tôi sẽ giúp lấy lại kiến thức căn bản cho những em yếu kém, bổ trợ và nâng cao cho những em học lực khá giỏi.

Thực chất môn hóa không hề khó như các em nghĩ, đến với gia sư các em sẽ được hướng dẫn những phương pháp ghi nhớ và nhận biết một cách tốt nhất, để các em dễ dàng tiếp thu, yêu thích và có cái nhìn khác về bộ môn hóa. Gia sư hóa tự tin cung cấp nền kiến thức vững chắc nhất đến với các em, giúp các em có thêm hành trang để bước vào năm học mới và ngưỡng cửa đại học.

Gia sư tự tin cung cấp kiến thức đến với con bạn

Gia sư là người tốt để các em có thể học hỏi và giao lưu trong việc học, trung tâm luôn mong muốn tạo được môi trường thoải mái giúp các em có thể vui vẻ tiếp thu những kiến thức cần thiết và hữu ích nhất, Gia sư là nền tảng vững chắc để dẫn bước các em đến với thành công. Bên cạnh đó gia sư còn cung cấp đến con em của bạn những lớp Gia sư các môn khác như:

Gia sư Toán
Gia sư Vật Lý
Gia sư Anh Văn
Gia sư tiếng Trung
Gia sư kèm chung toán lý hóa

Gia sư dạy tiếng anh cho người đi làm không có thời gian

Dạy tiếng anh cho người đi làm không có thời gian. Các bạn ra trường đi làm rồi nhưng yêu cầu trong công việc như:

gia su Dạy tiếng anh cho người đi làm không có thời gian
Gia sư dạy tiếng anh cho người đi làm không có thời gian

• Công ty mở rộng hợp tác ra nước ngoài
• Thăng tiến chức vụ
• Yêu cầu bổ sung bằng cấp ở nơi làm
• Muốn chuyển sang công ty nước ngoài
Hàng ngàn lý do để bạn quyết định thuê gia sư tiếng anh online, gia sư tiếng anh tại nhà… Vì bạn quá bận rộn, không có thời gian rảnh để đi tới trung tâm.

Trung tâm gia sư uy Tín với đội ngũ giáo viên đông đảo, uy tín, dạy giỏi, bảo đảm chất lượng là địa chỉ tin cậy có thể giúp bạn vượt qua thứ tiếng phổ biến bậc nhất này.

1.Thủ tục đăng ký

Ngay khi đã quyết định đến với gia sư Uy Tín để học tiếng anh, bạn cần chuẩn bị những thủ tục sau để đăng kí và nhận lớp học sớm nhất và phù hợp với yêu cầu của bản thân.

• Bố trí thời gian học mà bạn có thể học được
• Xác định học tại nhà hay đến trung tâm hay học trực tuyến
• Tham gia lớp học miễn phí 2 buổi
• Thử test trình độ để biết kiến thức bản thân
• Cuối cùng là thỏa thuận học phí, thời gian, địa điểm
• Bắt tay vào việc học khi có đầy đủ những yếu tố cần thiết với thái độ nghiêm túc, quyết tâm cao. Chuẩn bị đủ sách vở, tai nghe để phục vụ việc học hiệu quả nhất.

Làm sao nhớ nhanh và hiệu quả

Bạn muốn học nhanh trong thời gian ngắn để tiến bộ vì cơ hội chỉ đến 1 lần và bạn cứ náo nức, lo lắng để làm sao tiến bộ thấy rõ được từng ngày!

Xin nói với bạn rằng: phải vứt bỏ ngay tâm lý này khi học. Đó là mục tiêu của bạn, nhưng hãy nói đến nó khi hoàn thành cho tốt thứ ngôn ngữ này trước tiên.

Bạn cứ nghĩ đến kỳ vọng cao, lấy đâu khoảng trống cho não ghi nhận kiến thức cần thiết. Đồng ý rằng việc nghĩ tới là đúng. Những nghĩ 1 lần thôi, ngày nào cũng nghĩ thì không giải quyết được vấn đề gì mà lại mất thời gian. Khi bạn nghĩ tới mục tiêu như vậy thà nhớ hôm nay trên lớp bạn đã học những từ nào, có gì cần lưu ý thì tốt hơn.

Trong quá trình học, bạn cần tập trung cao độ, bôi đen hoặc đánh bút hight light lên chỗ mà thấy cô nhấn mạnh, hay những lỗi bạn hay gặp. Chỗ nào là từ phổ biến, có ghi nhớ tại chỗ. Học ở lớp thôi chưa đủ, về nhà cần ôn luyện và nghe thêm. Khổ học thành tài. Hôm nay mệt tý nhưng cả quãng đường về sau sẽ đỡ vất vả.

Cách nhanh nhất, đó là bạn học chắc từ vựng, phát âm chuẩn, và thực hành nhiều.

Muốn phát âm chuẩn, bạn buộc phải nghe nhiều hội thoại của người bản địa qua TV, Youtube hoặc bằng MP3, MP4 với những bài hát nước ngoài…

Ngoài tiếng anh, trung tâm chúng tôi còn dạy các môn khác như: gia sư tiểu học, gia sư toán, lý, hóa… tất cả các lớp, các cấp học.

Cuối cùng, tôi chúc bạn thành công với việc học cùng với gia sư tiếng anh từ trung tâm.

Gia sư dạy kèm tiếng Trung Hoa | Nhóm gia sư ngoại ngữ

gia su day kem tieng trung quoc
Tập thể gia sư dạy kèm tiếng Trung Quốc là các bạn sinh viên ngành tiếng Trung giỏi, có kinh nghiệm

Trước rất nhiều những nhu cầu giao lưu, giao tiếp đòi hỏi sử dụng tiếng Trung với nhiều mục đích khác nhau. Rất nhiều học viên đã thành công nhanh chóng nhờ sự trợ giúp của gia sư tiếng Trung.

Gia sư tiếng Trung là những giáo viên, sinh viên giỏi đến từ những trường ngoại ngữ. Ngoài việc sở hữu vốn từ rộng, am hiểu ngữ pháp và phát âm chuẩn, gia sư tiếng Trung giỏi còn là những người có khả năng truyền đạt tốt giúp học viên đạt mục đích học tập của mình trong thời gian ngắn.

1. Gia sư tiếng Trung cho người đi làm

Bạn đang làm việc trong công ty, nhà máy, khu công nghiệp với đối tác Trung Quốc. Công việc của bạn cần trao đổi bằng tiếng Trung, tuy nhiên thời gian làm việc khiến bạn khó có thể theo học tại những lớp học tập trung.

Gia sư tiếng Trung tại nhà chính là một gợi ý hoàn hảo cho bạn trong trường hợp này. Với thời gian học tập cùng gia sư linh hoạt giúp bạn có thể vừa cân đối công việc và việc học hiệu quả. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc ảu bạn.

Hơn thế nữa, với một giáo án soạn riêng mà gia sư tiếng Trung mang lại theo mục đích học tập của bạn phục vụ công việc giúp bạn nhanh chóng giao tiếp và tiếp cận với vốn từ xung quanh công việc mình cần. Mục đích học tiếng trung của bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng như kế hoạch mong đợi.

2. Gia sư tiếng Trung cho người buôn bán

Nước ta có cửa khẩu đường biên với Trung Quốc nên việc giao thương buôn bán diễn ra khá thường xuyên. Với những người mới bước vào nghề đang tìm kiếm cơ hội tiếp cận được nguồn hàng giá rẻ, ưng ý cho công việc kinh doanh đòi hỏi phải thông thạo ngoại ngữ là tiếng Trung.

1 gia sư uy tín lúc này chính là trợ thủ đắc lực. Bạn không cần lo lắng về trình độ, về lứa tuổi của mình mà ngại ngần đến các trung tâm học tập trung. Gia sư sẽ dạy kèm bạn một thầy, một trò theo đúng trình độ và đặc thù ngôn ngữ giao tiếp trong buôn bán bạn cần. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng thông thạo ngôn ngữ này phục vụ mục đích trao đổi, giao thương.

3. Gia sư tiếng Trung cho người du học, xuất khẩu lao động, lấy chồng người Hoa

Đặt chân đến một Đất nước nào, việc đầu tiên bạn cần biết đến những phong tục, tập quán của nền văn hóa nước đó. Điều này sẽ giúp bạn biết cách ứng xử linh hoạt để không làm phật ý người bản xứ.

Với những mục đích du học, xuất khẩu hay lấy chồng người Hoa, bạn cũng cần phải biết sơ qua về những phong tục tập quán này khi đặt chân sang nước họ. Gia sư tiếng Trung chính là những người đã nhiều năm học tập, nghiên cứu, tìm hiểu về những lễ nghi ứng xủa sẽ trang bị cho bạn kiến thức và vốn từ giao tiếp thông dụng nhất. Ngoài ra mở rộng với từng mục đích riêng giúp bạn nhanh chóng hòa nhập với người bản xứ trên nước bạn.

Hiểu được ngôn ngữ, hiểu được văn hóa sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thành công trong học tập, công việc và hạnh phúc hơn trong hôn nhân.

Với bất kỳ mục đích học tiếng Trung nào, bạn hãy tìm đến đội ngũ gia sư tiếng Trung giỏi của chúng tôi. Họ là những người giỏi chuyên môn và đặc biệt là có khả năng truyền đạt tốt giúp học viên tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Học tập với đội ngũ gia sư tiếng Trung của chúng tôi giúp bạn thành công trong học tập, công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tìm gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà

Gia sư tiếng Anh giỏi

Bạn đang cần tìm giáo viên giỏi dạy tiếng Anh tại TPHCM.
Bạn đã biết làm sao để học tiếng anh tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất.
Bạn đã học nhiều nơi mà hiệu quả chưa cao, không nói được, không nghe được, phát âm chưa chuẩn. Bạn còn ngại giao tiếp với người nước ngoài.
…………………………..
Nói chung tiếng anh bạn rất kém.

Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà: tiếng Anh phổ thông, tiếng Anh giao tiếp, du học, ôn thi,..

Tìm gia sư uy tín dạy tiếng Anh:

– Tiếng anh cho trẻ em tiểu học (từ 4 đến 10 tuổi)
– Tiếng anh học sinh (từ 10 – đến 18 tuổi)
– Tiếng anh giao tiếp cho người lớn ( nghe, nói, đọc, viết)
– Tiếng anh chuyên ngành cho cá nhân hoặc doanh nghiệp (du lịch, tin học, kế toán…)
– Tiếng Anh bồi (Cho lái xe taxi, du lịch,….)
– Luyện thi toeic, toefl, ielts (Cho người muốn đi du học,….)
– Luyện thi đại học cao đẳng – Môn tiếng anh

Vì sao gia sư tiếng Anh lại tốt nhất

– Bạn chủ động về thời gian học.
– Được học riêng với 1 gv, phát huy hết khả năng của bạn, giúp học nhanh và hiệu quả nhất.
– Áp dụng phương pháp giảng phù hợp với từng học viên, để việc học tiếng anh hiệu quả nhất.
– Giáo viên sẽ khắc chế điểm yếu của bạn qua từng bài học. Bạn được giao tiếp bằng tiếng anh hàng ngày với giáo viên >> giúp bạn tự tin nói bằng tiếng anh, bạn sẽ không còn ngại khi tiếp xúc với người nước ngoài.
– Có phương pháp phản ứng nhanh để học viên phản xạ nhanh khi giao tiếp.
– Chúng tôi cam kết chỉ sau 1 thời gian ngắn nhất tiếng anh của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Vì sao Chọn TT Chúng tôi là TT chất lượng tốt nhất?

* Bởi vì chúng tôi chỉ tuyển Giáo viên từ những Giáo viên khá, giỏi từ các trường UY TÍN. Đã có kinh nghiệm nhiều năm trong sư phạm.
* Tất cả Giáo viên của TT đều phải vượt qua phỏng vấn kiến thức chuyên môn, khả năng truyền đạt, ý thức trách nhiệm trong công việc…Toàn bộ giáo viên trung tâm được đào tạo lại trước khi đứng lớp.
* Trước khi cử Giáo viên qua dạy, sẽ có Thầy cô bên bộ phận Chuyên môn trực tiếp đến nhà để kiểm tra kiến thức, mong muốn của Học Viên để tư vấn phương pháp học hiệu quả đồng thời lên kế hoạch giảng dạy phù hợp để đảm bảo Học Viên tiến bộ nhanh nhất!

» Làm sao quý Học Viên có thể yên tâm về chất lượng & lý lịch của Giáo viên ?

* TTGS có quy trình tuyển dụng Giáo Viên một cách khoa học, chặt chẽ.
* Tất cả thông tin, lý lịch của Giáo Viên đều được kiểm tra, xác minh và lưu trong dữ liệu máy tính
* Dựa trên kết quả kiểm tra của Thầy cô, TTGS sẽ cử Giáo Viên phù hợp nhất cho Học Viên: trình độ,độ tuổi, giọng nói, giới tính…
* Tin học hoá toàn bộ hoạt động của TTGS bằng CNTT để quản lý & cung cấp thông tin chính xác về một gia sư ngay tức thì.

Bạn Đang Cần Tìm Giáo Viên Giỏi Dạy Tiếng Anh Tại Nhà?
Trung tâm gia sư Uy Tín TPHCM: (08) 6284.0000 – 0983 08 68 17 – 0903 103 800

Gia sư toán lý hóa tại nhà | Dạy kèm môn toán lý hóa

Gia sư toán lý hóa

Nhận được yêu cầu của quý phụ huynh và học sinh, Gia Sư Uy Tín sẽ cử đội ngũ giáo viên và gia sư giỏi toán lý hóa của trung tâm đến gia sư tại nhà cho học sinh hoặc nhóm học sinh theo yêu cầu. Trước hết, trung tâm gia sư sẽ tiến hành kiểm tra trình độ học sinh và tìm hiểu về thời gian, địa điểm, yêu cầu của phụ huynh để sắp xếp gia sư giỏi tại nhà phù hợp.

gia su day toan ly hoa tai nha
Gia sư chuyên dạy kèm toán lý hóa từng môn hoặc chung 3 môn

Gia sư các môn toán lý hóa của trung tâm sẽ tiến hành dạy thử trong hai buổi đầu để học sinh, phụ huynh đánh giá về trình độ chuyên môn và năng lực sư phạm của gia sư. Đồng thời cũng là cơ hội cho gia sư đánh giá về kiến thức và thói quen học tập, tính cách của học sinh để có những phương pháp giảng dạy cho phù hợp.

Gia đình và Gia Sư Uy Tín sẽ luôn bám sát về quá trình tiến bộ của học sinh thông qua bảng điểm, điểm tổng kết của học sinh và qua báo cáo thực tế của gia sư tại nhà. Hàng tháng trung tâm Gia Sư Uy Tín sẽ tổ chức những bài kiểm tra chéo tại trung tâm để kiểm tra khả năng tiến bộ về kiến thức của học sinh. Gia Sư Uy Tín cam kết hoạt động theo đúng phương châm: “Chất lượng – Uy tín – Tận tình – Chu đáo’’

Khối lớp chủ yếu học là gia sư toán lý hóa lớp 8, lớp 9 ôn thi lên lớp 10, lớp 11 và lớp 12 ôn thi tốt nghiệp, đại học

Đội ngũ gia sư giỏi tại trung tâm:

– Giáo viên: Các trường cấp 3 và cấp 2 khu vực TPHCM lân cận
– Sinh viên: Đại học Y Dược, Đại học Sư Phạm, Sài Gòn, Bách Khoa,….

Mức phí gia sư tại nhà:

– Giáo viên: 180.000/buổi/2h
– Sinh viên: 90.000 – 140.000/buổi/2h

Lợi ích của gia sư tại nhà khi làm việc với Gia Sư Uy Tín:

– Giúp học sinh không ngừng tiến bộ về kiến thức và khả năng tư duy
– Đảm bảo được lượng kiến thức theo yêu cầu và theo đúng mục tiêu học tập của học sinh
– Mọi thắc mắc của học sinh được giải đáp một cách nhanh chóng và hiệu quả
– Tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển của học sinh, biết cách sắp xếp thời gian hợp lý

Trung tâm có đội ngũ gia sư chuyên sâu từng môn như gia sư môn toán, hoa sư dạy môn hóa, gia sư dạy môn lý hoặc gia sư dạy chung 3 môn toán lý hóa theo từng yêu cầu cụ thể của phhs.

Ngoài ra còn các nhóm gia sư khác dạy về văn, tiếng Anh, ngoại ngữ,…

Tìm gia sư: 0903.103.800 – 0983.08.68.17 – 086284.0000

Gia sư môn vật lý | Dạy kèm lý uy tín

gia su day kem vat ly
Gia sư chuyên về dạy kèm vật lý tại nhà

Gia sư môn Lý

Gia sư môn Lý tại nhà ở TPHCM. Quý phụ huynh học sinh có nhu cầu tìm gia sư Lý vui lòng liên hệ hotline: 0903.103.800 – 0983.08.68.17 để được tư vấn 24/7 tìm gia sư tốt nhất, uy tín chất lượng nhất tại trung tâm.

Gia sư tại trung tâm gia sư Uy Tín là giáo viên, sinh viên chuyên dạy Lý lớp 6 7 8 9 10 11 12 TPHCM và gia sư luyện thi đại học, cao đẳng giỏi nhiều năm kinh nghiệm dạy Lý ở các quận huyện trong nội và ngoại thành. Gia sư môn Lý kèm sát từng em lấy lại căn bản xây dựng kiến thức nền tảng giải nhanh các dạng bài tập trắc nghiệm mới nhất hiện nay.

Kính thưa các bậc phụ huynh học sinh !

Con đường duy nhất để các ban học toán tốt, để thoát khỏi tâm trạng là người học sinh hổng kiến thức môn Lý khi học Vật Lý là bạn phải làm rất nhiều bài tập tính toán và phải có những phương pháp giải thật hợp lý bám sát các định lý, định luật …

Dạy kèm lấy lại căn bản môn lý

– Đặt mục tiêu, quyết tâm học tập rõ ràng, rành thời gian tương ứng học Vật Lý mỗi ngày để thực hiên mục tiêu đó.

– Học các công thức, định luật, định lý thật thuộc,đặc biệt phải nắm vững các định lý, tính chất có trong sách giáo khoa để vận dụng cho tốt.

– Vận dụng thật cớ bản những công thức, định lý đó vào các bài tập, những bài tập dễ tìm kiếm trong sách giáo khoa, sách bài tập cơ bản…

– Khi gặp phải khó khăn với kiến thức cũ đã bị hổng bạn nên chủ động hỏi các thầy cô giáo, gia sư môn Lý, bạn bè, bậc phụ huynh để giúp đỡ.

– Tìm tới các sách tham khảo, các lớp học thêm, gia sư chất lượng cao để học và được giúp đỡ học tốt.

Trên đây là một số cách học, phương pháp học cơ bản chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn học sinh hổng môn vật lý học tốt. Mong rằng các bạn hãy có những quyết tâm thật cao, những khát khao lấy lại mình và thể hiện mình trên con đường học tập môn toán để một mai các em học sinh ngày hôm nay sẽ thành công trong cuộc sống.

Qúy phụ huynh cần gia sư môn Lý cho con em mình xin liên hệ : 08.6284.0000 – 0903.103.800

Gia sư môn toán | Dạy kèm môn toán uy tín tại TPHCM

gia su mon toan hoc
Gia sư môn toán chương trình cơ bản đến nâng cao cấp tiểu học, trung học

Gia sư môn Toán tại nhà

Kính thưa các bậc phụ huynh và các em học sinh !

Môn toán là môn học quan trọng nhất của con người, Toán đến với mỗi người từ khi bắt đầu học những bài học làm người đầu tiên và theo suốt cuộc đời họ. Bởi vì môn toán cung cấp cho con người những kĩ năng rất quan trọng sau đây :

Tư duy logic, suy nghĩ nhanh nhạy, tính sáng tạo, hình thành bộ óc phân tích, tổng hợp, linh hoạt khi giải quyết bài toán thực tế, có phương pháp làm việc hiệu quả nhất

Phát triển nhân cách con người với tính cẩn thận tỷ mỉ, chính xác cao, tính thẩm mĩ

Toán là nền tẳng cơ bản nhất để học tập tốt nhất các môn khoa học tự nhiên khác như lý, hóa,..

Gia sư môn Toán

Vậy nên học toán tốt có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi người nói chúng và người học sinh nói riêng.

Tuy nhiên có rất nhiều em học sinh lại gặp rất nhiều khó khăn trong việc học toán tốt bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như toán học là những phép tính quá khó, những bài toán quá đa dạng không thể nắm bắt được tất cả, chương trình chọc của môn toán quá nhiều và lại mang tính logic rằng buộc nhau các em không thể nắm bắt và nhớ được. Không kể các em học sinh mất gốc môn toán, các em không có khiếu học toán thì việc học toán tốt lại càng gặp nhiều khó khăn hơn.

Trung tâm gia sư Uy Tín với đội ngũ các giáo viên, gia sư môn toán chất lượng cao và nhiều tâm huyết với toán, đã và đang có những thành tích xuất sắc với môn toán trong các kì thi đại học, kì thi học sinh giỏi các cấp, các kì thi Olympia.. Ngoài gia sư môn toán chúng tôi còn gia sư các môn: Gia sư môn lý , Gia sư môn Hóa rất uy tín hiệu quả. Trung tâm rất vinh dự được cùng các bậc phụ huynh sát cách cùng các em học sinh trên con đường gặt hát những thành tích trong học toán tốt !

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm :

Với những học sinh giỏi và khá sẽ có những chương trình dạy từ cơ bản đến nâng cao. Có thể bồi dưỡng ôn thi học sinh giỏi, thi chuyên, thi quốc gia, du học …

Với những học sinh trung bình, yếu, kém sẽ được dạy lại kiến thức cơ bản, giúp cá em bù đắp lại những kiến thức đã hổng và được tiếp cận với những phương pháp mới giúp các em học tốt hơn.

Đối với khối Tiểu Học : nhận dạy kèm cho học sinh lười làm bài tập, luyện thi học sinh giỏi, luyện chữ đẹp, làm toán nhanh và tư duy khoa học, logic. Đặc biệt hơn, sẽ được các thầy/cô hoặc gia sư môn toán có kinh nghiệm giảng dạy giúp các em tập trung hơn trong học tập,khi làm bài và tạo ra hứng thú với việc học.

Đối với lứa tuổi mần non, mẫu giáo việc dạy và học đòi hỏi cần phải có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm: làm toán nhanh, đọc – viết, nghe – hiểu, kể chuyện, học ngoại ngữ, nhận biết các kiến thức xã hội, dạy trẻ biết yêu thương – đồng cảm, tự lập trong cuộc sống… giúp các bé phát triển một các toàn diện.

“ Toán học thuần túy, theo cách của riêng nó, là thi ca của tư duy logic – Pure mathematics is, in its way, the poetry of logical ideas

Albert Einstein”

Mọi thông tin chi tiết xin liện hệ :

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN

(08) 6284.0000 – 0903.103.800 – 0983.086817