Deprecated: Required parameter $attr follows optional parameter $output in /home/trungta2/public_html/giasuuytin.org/wp-content/themes/voice/core/extensions.php on line 166
Gia sư dạy kèm tiếng Trung Hoa | Nhóm gia sư ngoại ngữ
Gia sư các môn

Gia sư dạy kèm tiếng Trung Hoa | Nhóm gia sư ngoại ngữ

gia su day kem tieng trung quoc
gia su day kem tieng trung quoc

Tập thể gia sư dạy kèm tiếng Trung Quốc là các bạn sinh viên ngành tiếng Trung giỏi, có kinh nghiệm

Trước rất nhiều những nhu cầu giao lưu, giao tiếp đòi hỏi sử dụng tiếng Trung với nhiều mục đích khác nhau. Rất nhiều học viên đã thành công nhanh chóng nhờ sự trợ giúp của gia sư tiếng Trung.

Gia sư tiếng Trung là những giáo viên, sinh viên giỏi đến từ những trường ngoại ngữ. Ngoài việc sở hữu vốn từ rộng, am hiểu ngữ pháp và phát âm chuẩn, gia sư tiếng Trung giỏi còn là những người có khả năng truyền đạt tốt giúp học viên đạt mục đích học tập của mình trong thời gian ngắn.

1. Gia sư tiếng Trung cho người đi làm

Bạn đang làm việc trong công ty, nhà máy, khu công nghiệp với đối tác Trung Quốc. Công việc của bạn cần trao đổi bằng tiếng Trung, tuy nhiên thời gian làm việc khiến bạn khó có thể theo học tại những lớp học tập trung.

Gia sư tiếng Trung tại nhà chính là một gợi ý hoàn hảo cho bạn trong trường hợp này. Với thời gian học tập cùng gia sư linh hoạt giúp bạn có thể vừa cân đối công việc và việc học hiệu quả. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc ảu bạn.

Hơn thế nữa, với một giáo án soạn riêng mà gia sư tiếng Trung mang lại theo mục đích học tập của bạn phục vụ công việc giúp bạn nhanh chóng giao tiếp và tiếp cận với vốn từ xung quanh công việc mình cần. Mục đích học tiếng trung của bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng như kế hoạch mong đợi.

2. Gia sư tiếng Trung cho người buôn bán

Nước ta có cửa khẩu đường biên với Trung Quốc nên việc giao thương buôn bán diễn ra khá thường xuyên. Với những người mới bước vào nghề đang tìm kiếm cơ hội tiếp cận được nguồn hàng giá rẻ, ưng ý cho công việc kinh doanh đòi hỏi phải thông thạo ngoại ngữ là tiếng Trung.

1 gia sư uy tín lúc này chính là trợ thủ đắc lực. Bạn không cần lo lắng về trình độ, về lứa tuổi của mình mà ngại ngần đến các trung tâm học tập trung. Gia sư sẽ dạy kèm bạn một thầy, một trò theo đúng trình độ và đặc thù ngôn ngữ giao tiếp trong buôn bán bạn cần. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng thông thạo ngôn ngữ này phục vụ mục đích trao đổi, giao thương.

3. Gia sư tiếng Trung cho người du học, xuất khẩu lao động, lấy chồng người Hoa

Đặt chân đến một Đất nước nào, việc đầu tiên bạn cần biết đến những phong tục, tập quán của nền văn hóa nước đó. Điều này sẽ giúp bạn biết cách ứng xử linh hoạt để không làm phật ý người bản xứ.

Với những mục đích du học, xuất khẩu hay lấy chồng người Hoa, bạn cũng cần phải biết sơ qua về những phong tục tập quán này khi đặt chân sang nước họ. Gia sư tiếng Trung chính là những người đã nhiều năm học tập, nghiên cứu, tìm hiểu về những lễ nghi ứng xủa sẽ trang bị cho bạn kiến thức và vốn từ giao tiếp thông dụng nhất. Ngoài ra mở rộng với từng mục đích riêng giúp bạn nhanh chóng hòa nhập với người bản xứ trên nước bạn.

Hiểu được ngôn ngữ, hiểu được văn hóa sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thành công trong học tập, công việc và hạnh phúc hơn trong hôn nhân.

Với bất kỳ mục đích học tiếng Trung nào, bạn hãy tìm đến đội ngũ gia sư tiếng Trung giỏi của chúng tôi. Họ là những người giỏi chuyên môn và đặc biệt là có khả năng truyền đạt tốt giúp học viên tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Học tập với đội ngũ gia sư tiếng Trung của chúng tôi giúp bạn thành công trong học tập, công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

1 Comment

  • Chào trung tâm, hiện mình đang là sinh viên năm 2, bên cạnh việc học kèm tiếng Anh trong trường mình lại muốn học thêm tiếng Hoa.Từ trước tới giờ mình cũng có thời gian tự học, hiện mình có thể nghe – nói những câu giao tiếp cơ bản nhưng mình chưa biết cách viết tiếng Hoa làm sao cho đúng. Bởi thế mình muốn trung tâm giúp mình tìm hộ một gia nữ, chuyên ngành tiếng Hoa, giỏi ngữ pháp, ký tự tiếng Hoa, giỏi giao tiếp thì càng tốt. Nhà mình ở quận 12, đường Nguyễn Văn Quá, cảm ơn trung tâm!!!

Leave a Comment

Call Now Button