Blog

Gia sư Starter, Movers, Flyers

Trung tâm gia sư Uy Tín có đội ngũ gia sư dạy kèm Starters, Movers, Flyers tại nhà chất lượng cao. Đến với Trung tâm gia sư Uy Tín, phụ huynh và các học viên sẽ được trải nghiệm một đội ngũ gia sư dạy kèm tận tâm, nhiệt huyết, thân thiện, và quan trọng hơn hết là các gia sư đều là những người có trình độ chuyên môn cao, với kỹ năng tốt và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy và giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Ngày nay trong thời kỳ hội nhập thế giới, Tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ quốc tế. Là một quốc gia đang nỗ lực vươn mình ra tầm thế giới thì việc học tiếng Anh ở Việt Nam đã dần trở thành yêu cầu bắt buộc trong giáo dục ở các cấp học.

Với những người đã đi làm hoặc các bạn sinh viên sẽ thường ôn luyện các chứng chỉ tiếng Anh như Ielts, Toeic,.. Đối với các bé nhỏ tuổi từ 7 đến 12 tuổi thì ba chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế dành cho các bé trong chương trình Cambridge English: Young Learners (YLE) là Starters, Movers và Flyers. Bài thi của chứng chỉ này có 4 bài sẽ bao gồm 4 kĩ năng chính là: nghe, nói, đọc, viết giúp các em tự tin và cải thiện vốn Tiếng Anh của mình.Trong bài viết này hãy cùng gia sư Uy Tín sẽ cùng tìm hiểu 3 chứng chỉ Starters, Movers và Flyers là gì?

Bộ ba chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của chương trình Cambridge English: Young Learners là những chứng chỉ cơ bản đầu tiên, giúp các em có nền tảng vững chắc, khả năng tự tin khi giao tiếp Tiếng Anh, là nền tảng để các em có thể tiến tới các kỳ thi Cambridge English có trình độ cao hơn.

Starters, Movers, Flyers là gì?

1. YLE Starters

Starters là level đầu tiên để trẻ có thể tiếp cận Tiếng Anh một cách dễ dàng.
Starters gồm 3 phần thi với đầy đủ cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết diễn ra trong thời gian 45 phút.
Kết quả của Starters không được xác định là đỗ hay trượt mà nó được thể hiện bằng số khiên. Sau bài thi nếu trẻ nhận được từ 10 khiên trở lên hay mỗi kỹ năng không dưới 2 khiên, trẻ sẽ được chuyển lên level 2 là Movers.

2. YLE Movers

Movers là bước thứ 2 giúp các bé đến với tiếng Anh cơ bản trong đời sống xã hội, và tập làm quen với chúng.
Movers gồm 3 phần thi với đầy đủ cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết diễn ra trong thời gian 45 phút.
Trẻ có thể đọc hiểu và Giao tiếp cơ bản;
Trẻ sẽ nắm được những ngữ pháp cơ bản và xây dựng kỹ năng viết tiếng Anh;
Trẻ có thể đọc hiểu các thông tin cơ bản từ những biển hướng dẫn.

Số khiên tối đa cho cấp độ này là 15 khiên. Tuy nhiên, nếu trẻ nhận được từ 10 khiên trở lên hay mỗi kỹ năng không dưới 2 khiên, trẻ sẽ được chuyển lên level 3 là Flyers hoặc Cambridge English: Key For Schools.

3. YLE Flyers

YLE Flyers là kỳ thi có cấp độ cao nhất trong 3 kỳ thi của Cambridge English: Young Learners.
Flyers gồm 3 phần thi với đầy đủ cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết diễn ra trong thời gian 75 phút.
Cấp độ này giúp trẻ hướng tới việc thực hành thành thạo các kỹ năng tiếng Anh trong đời sống:

Trẻ có thể sử dụng Internet và các thiết bị điện tử bằng tiếng Anh;
Có thể đọc sách, nghe nhạc, xem phim bằng tiếng Anh;
Trang bị hành trang cho học tập và công việc trong tương lai;
Giao lưu và kết bạn với người nước ngoài;

Vì sao con bạn cần học gia sư tiếng anh Starters, Movers, Flyers?

Phụ huynh chắc hẳn đã nhận thấy được tầm quan trọng và những ưu điểm của việc học 3 chứng chỉ trên. Thêm nữa các bậc phụ huynh có con em đang ở học cấp bậc học tiểu học và THCS thường sẽ tạo điều kiện cho con em mình đến những trung tâm Tiếng Anh để học thêm, tìm gia sư hoặc thầy dạy kèm thêm Anh Văn cho các em.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao trong việc tìm kiếm gia sư dạy Starters, Movers, Flyers tại nhà cho các em. Trung tâm gia sư Uy Tín chúng tôi cung cấp đội ngũ gia sư tại nhà cho các em học sinh, đến với trung tâm chúng tôi quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như trình độ văn hoá, kiến thức chuyên môn và nhất là khả năng sử dụng Tiếng Anh của gia sư. Đội ngũ gia sư Uy Tín là những gia sư tận tâm, yêu nghề, tâm huyết và vô cùng nhiệt tình với học viên. Với phương pháp giảng dạy giúp các em vừa chơi vừa học nhưng cũng tiếp thu lượng kiến thức một cách hiệu quả, đảm bảo tư duy, khả năng tiếp thu và sáng tạo của các em được phát huy một cách toàn diện.

Cam kết chất lượng giảng dạy của gia sư tiếng anh Starters, Movers, Flyers của Trung tâm Uy Tín:

Bên cạnh việc dạy kiến thức, cách đọc, viết đúng ngữ pháp, cũng rèn luyện kĩ năng nghe và sửa phát âm.Quý phụ huynh và các em học sinh sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt của các em sau từng buổi học. Trung tâm sẽ luôn phối hợp với gia sư, gia đình và các em để nắm rõ tình hình học tập của các em.
Chất lượng Gia sư Uy Tín luôn được đảm bảo qua 3 vòng tuyển chọn gắt gao. Với điều kiện gia sư đạt điểm cao môn Tiếng Anh trong các kỳ thi Đại học hoặc đạt được giải cao trong các kỳ thi Quốc gia; đang theo học chuyên ngành tiếng Anh tại các trường Đại học.

Nếu có gia sư dạy kèm tại nhà Starters, Movers, Flyers sẽ có được các lợi ích sau đây:

Học viên được kèm cặp kỹ lưỡng hơn, được giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời.
Phương pháp học tập được tối ưu vì được giảng dạy theo cá nhân hóa
Phương pháp và giáo trình giảng dạy sẽ được gia sư biên soạn theo năng lực của từng học sinh.
Tiết kiệm thời gian, công sức và giảm thiểu các rủi ro về giao thông: Khi học gia sư tại nhà, phụ huynh sẽ không phải đưa đón các bé đến các trung tâm hoặc các lớp học, mà thay vào đó giáo viên sẽ là người di chuyển tới nhà học viên để dạy. Từ đó tiết kiệm tiền bạc, thời gian cũng và công sức cho học viên trong việc di chuyển.

Thời gian và không gian học tập linh hoạt, không gây gò bó và áp lực sợ mất bài hay việc không kịp kiến thức.

Nếu quý phụ huynh muốn tìm hiểu thêm thông tin về các gia sư dạy kèm tại nhà. Hãy để lại thông tin liên hệ, đội ngũ nhân viên Gia sư Uy Tín sẽ lập tức liên hệ để tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn.

Leave a Comment

Call Now Button