Warning: Use of undefined constant THEME_VERSION - assumed 'THEME_VERSION' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/trungta2/public_html/giasuuytin.org/wp-content/themes/voice-child/functions.php on line 15
Gia sư dạy tại khu vực quận Tân Phú | Dạy kèm Tân Phú
Gia sư khu vực tphcm

Gia sư dạy tại khu vực quận Tân Phú

Gia sư dạy tại quận Tân Phú

Dạy kèm gia sư uy tín tại khu vực quận Tân Phú

Gia sư dạy kèm Bình Tân

Trung tâm gia sư quận Tân Phú nhận dạy kèm đảm bảo chất lượng. Tân Phú là quận giáp lần lượt với các quận sau: phía Đông là quận Tân Bình, phía Tây là quận Bình Tây, phía Nam giáp hai quận 6 và 11, phía Bắc giáp quận 12. Với dân số khoảng 400.000 người. Bao gồm các phường sau: Tây Thạnh, Tân Thành, Phú Thạnh, Hòa Thạnh, Tân Thới Hòa, Tân Sơn Nhì, Sơn Kỳ, Tân Quý, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Hiệp Tân, tổng cộng là 11 phường.

Vào thời điểm 2012, Tân Phú đã có đến trên 47 trường mẫu giáo, tiểu học, cấp 2 và cấp 3. Điều này cho thấy Tân Phú là một quận đầy tiềm năng phát triển ngành giáo dục. Nhưng chính điều đó cũng tạo nên sự khó khăn cho những ai muốn có chỗ đứng trong ngành giáo dục ở đây. Họ phải thật sự giỏi, tận tâm và yêu nghề, vì nhu cầu đa dạng giáo viên, sinh viên nhưng khâu đầu vào yêu cầu cũng rất kỹ lưỡng.

Hiểu được nhu cầu tìm kiếm gia sư và độ đào thải cao của nghề nên gia sư chúng tôi đảm bảo cung cấp các dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà hiệu quả nhất để đáp ứng được niềm tin mà các phhs cũng như các em học sinh đã tin tưởng để “chọn mặt gửi vàng”.

Trước khi gửi gia sư đến dạy, trung tâm gia sư đảm bảo đã kiểm tra về kỹ năng sư phạm và kiến thức chuyên môn một cách kỹ lưỡng, vì thế những gia sư được gửi đến tư gia của các bạn đều là các gia sư có tác phong lịch sự, cách nói chuyện chững chạc, ăn mặc gọn gàng, tươm tất,…vì đó là những “đại sứ” đại diện cho bộ mặt của trung tâm nên chúng tôi không giám chọn lọc một cách sơ sài.

Dưới đây là danh sách một số trường tiêu biểu ở quận Tân Phú:
– Mầm Non Hiệp Tân – Phan Anh
– Mầm Non Duy Tân – Lũy Bán Bích
– Mầm Non Phan Chu Trinh – Thạc Lam
– Mầm Non Huỳnh Văn Chính – Huỳnh Thiện Lộc
– Trường Thpt Minh Đức – Tân Quý
– Trường Ptth Tân Bình – Nguyễn Cửu Đàm
– Trường Thpt Dân Lập Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cơ Sở 2 – Lũy Bán Bích
– Trường Thpt Đông Du – Cs 2 – Trần Quang Cơ

Gia sư của trung tâm chúng tôi phụ trách dạy kèm với nhiều đối tượng theo học: lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém, nâng cao trình độ kiến thức cho học sinh khá giỏi, đạt được điểm cao trong những kỳ ôn thi cuối cấp, ôn thi với điểm số đậu tối ưu các khối A, B, C, D, V, H vào các trường thuộc hệ đại học tại khu vực quận Tân Phú.

Khoảng 600 bạn là số lượng thành viên của đội ngũ gia sư hiện nay, không dừng lại ở đó trung tâm đang muốn ngày càng phát triển hơn quy mô của mình nên đang tập trung nâng cao về số lượng và chất lượng sinh viên, giáo viên ngày càng nhiều hơn nữa. Theo thống kê từ thực tế, số lượng học sinh tiểu học và cấp 2 tìm đến trung tâm gia sư với nhu cầu tư vấn là nhiều nhất (chiếm 70% trong tổng số phụ huynh liên hệ đến). Trung tâm gia sư luôn hoạt động với tiêu chí mang thành tích giỏi và mở ra tương lai tươi sáng cho các em học sinh – đó chính là niềm tự hào lớn nhất cho đội ngũ gia sư quận Tân Phú.

Leave a Comment

Call Now Button