Gia sư quận 12

Gia Sư Dạy Kèm Tại Quận 12
Gia Sư Dạy Kèm Tại Quận 12

Hiện nay ở bất cứ khu vực nào của thành phố thì nhu cầu tìm kiếm gia sư cũng khá cao, quận 12 cũng không ngoại lệ. Gia Sư Uy Tín chuyên cung cấp những gia sư giỏi cho tất cả các quận, huyện trong nội thành. Gia sư dạy kèm quận 12 được cung cấp bởi trung tâm đang được nhiều người lựa chọn vì sự uy tín và chất lượng giảng dạy tốt.

Nếu quý phụ huynh đang băn khoăn với những câu hỏi như trên và những vấn đề tương tự thì hãy tìm đến Trung Tâm Uy Tín – nơi cung cấp dịch vụ gia sư giỏi tại gia Quận 12 , những người có khả năng giúp các con của bạn có thể học thật tốt, với cách học đúng đắn. Chúng tôi tự tin mang đến niềm tin và sự hài lòng của cả phụ huynh lẫn học viên tại Quận 12 TPHCM.

Hãy liên hệ trung tâm của chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn tận tình, được giải quyết những vấn đề đang lo âu liên quan đến việc học của các con của bạn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi tự tin giải đáp các vấn đề về học tập, về cách lựa chọn gia sư cho quý phụ huynh. Cùng với những kinh nghiệm thực tế chúng tôi cam kết cung ứng gia sư quận 12 theo đúng nhu cầu của quý vị

Lợi ích khi học cùng Gia sư dạy kèm quận 12


• Cách truyền đạt sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với tốc độ tiếp thu kiến thức của học viên.
• Thời gian học linh đọc và không gây áp lực khi học.
• Gia sư sẽ bổ sung các kiến thức nâng cao hơn nhưng vẫn bám sát theo hệ thống kiến thức mà bộ giáo dục và đào tạo đưa ra.
• Học viên sẽ được làm bài kiểm tra định kỳ và bài kiểm tra này sẽ dựa trên đề của các trường, của bộ giáo dục để làm quen với dạng đề.
• Ôn luyện lại kiến thức đã học trước khi thi.
• Gia sư liên tục đánh giá trình độ học viên qua mỗi tuần mỗi tháng để biết được lỗ hỏng kiến thức của học viên mình nằm ở đâu và bồi đắp.
• Thường xuyên báo cáo kết quả học tập của con em cho bố mẹ được an tâm.

Gia sư dạy kèm có trách nhiệm khi nhận lớp:

Gia sư quận 12 của trung tâm là những người nhiệt huyết với nghề, ngoài việc giảng dạy còn có khả năng nắm bắt tâm lý của học viên, từ đó tìm ra phương pháp học hiệu quả nhất cho các em. Không những giải đáp thắc mắc trong giờ học mà gia sư của chúng tôi còn tận tâm tiếp các em qua các phương tiện điện thoại, zalo, Skype… ngoài giờ học (trong khoảng thời gian kể từ sau 21g đến 22g30) để giúp các em giải quyết khó khăn trong nội dung môn học.

Vì thế khi hợp tác cùng gia sư dạy kèm quận 12, các học viên không chỉ được học tập trong môi trường có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với bản thân mà còn có thể tránh cho phụ huynh những mối lo âu về chất lượng dạy học và quản lý được con em mình.

Khi có nhu cầu tìm gia sư quận 12 xin liên hệ link: https://giasutienphong.com.vn/

Gia sư dạy tại khu vực quận Tân Phú

Gia sư dạy tại quận Tân Phú
Dạy kèm gia sư uy tín tại khu vực quận Tân Phú

Gia sư dạy kèm Bình Tân

Trung tâm gia sư quận Tân Phú nhận dạy kèm đảm bảo chất lượng. Tân Phú là quận giáp lần lượt với các quận sau: phía Đông là quận Tân Bình, phía Tây là quận Bình Tây, phía Nam giáp hai quận 6 và 11, phía Bắc giáp quận 12. Với dân số khoảng 400.000 người. Bao gồm các phường sau: Tây Thạnh, Tân Thành, Phú Thạnh, Hòa Thạnh, Tân Thới Hòa, Tân Sơn Nhì, Sơn Kỳ, Tân Quý, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Hiệp Tân, tổng cộng là 11 phường.

Vào thời điểm 2012, Tân Phú đã có đến trên 47 trường mẫu giáo, tiểu học, cấp 2 và cấp 3. Điều này cho thấy Tân Phú là một quận đầy tiềm năng phát triển ngành giáo dục. Nhưng chính điều đó cũng tạo nên sự khó khăn cho những ai muốn có chỗ đứng trong ngành giáo dục ở đây. Họ phải thật sự giỏi, tận tâm và yêu nghề, vì nhu cầu đa dạng giáo viên, sinh viên nhưng khâu đầu vào yêu cầu cũng rất kỹ lưỡng.

Hiểu được nhu cầu tìm kiếm gia sư và độ đào thải cao của nghề nên gia sư chúng tôi đảm bảo cung cấp các dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà hiệu quả nhất để đáp ứng được niềm tin mà các phhs cũng như các em học sinh đã tin tưởng để “chọn mặt gửi vàng”.

Trước khi gửi gia sư đến dạy, trung tâm gia sư đảm bảo đã kiểm tra về kỹ năng sư phạm và kiến thức chuyên môn một cách kỹ lưỡng, vì thế những gia sư được gửi đến tư gia của các bạn đều là các gia sư có tác phong lịch sự, cách nói chuyện chững chạc, ăn mặc gọn gàng, tươm tất,…vì đó là những “đại sứ” đại diện cho bộ mặt của trung tâm nên chúng tôi không giám chọn lọc một cách sơ sài.

Dưới đây là danh sách một số trường tiêu biểu ở quận Tân Phú:
– Mầm Non Hiệp Tân – Phan Anh
– Mầm Non Duy Tân – Lũy Bán Bích
– Mầm Non Phan Chu Trinh – Thạc Lam
– Mầm Non Huỳnh Văn Chính – Huỳnh Thiện Lộc
– Trường Thpt Minh Đức – Tân Quý
– Trường Ptth Tân Bình – Nguyễn Cửu Đàm
– Trường Thpt Dân Lập Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cơ Sở 2 – Lũy Bán Bích
– Trường Thpt Đông Du – Cs 2 – Trần Quang Cơ

Gia sư của trung tâm chúng tôi phụ trách dạy kèm với nhiều đối tượng theo học: lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém, nâng cao trình độ kiến thức cho học sinh khá giỏi, đạt được điểm cao trong những kỳ ôn thi cuối cấp, ôn thi với điểm số đậu tối ưu các khối A, B, C, D, V, H vào các trường thuộc hệ đại học tại khu vực quận Tân Phú.

Khoảng 600 bạn là số lượng thành viên của đội ngũ gia sư hiện nay, không dừng lại ở đó trung tâm đang muốn ngày càng phát triển hơn quy mô của mình nên đang tập trung nâng cao về số lượng và chất lượng sinh viên, giáo viên ngày càng nhiều hơn nữa. Theo thống kê từ thực tế, số lượng học sinh tiểu học và cấp 2 tìm đến trung tâm gia sư với nhu cầu tư vấn là nhiều nhất (chiếm 70% trong tổng số phụ huynh liên hệ đến). Trung tâm gia sư luôn hoạt động với tiêu chí mang thành tích giỏi và mở ra tương lai tươi sáng cho các em học sinh – đó chính là niềm tự hào lớn nhất cho đội ngũ gia sư quận Tân Phú.

Gia sư Nhà Bè – Gia sư dạy tại huyện Nhà Bè

gia su day kem huyen nha be
Gia sư dạy kèm khu vực huyện Nhà Bè (ảnh minh họa khai giảng 2015 – Tuổi Trẻ)

Gia sư tại huyện Nhà Bè

Tuy là một huyên thuộc ngoại ô thành phố, nhưng đội ngũ gia sư ở đây rất đa dạng và có kinh nghiệm nhiều năm với nghề. Từ những em sinh viên ở các trường: Luật TPHCM, Tôn Đức Thắng, Sư Phạm, Bách Khoa, Sài Gòn…. Đến đội ngũ giáo viên đang dạy tại các trường: THPT Phước Kiểng, THPT Long Thới, Nguyễn Bỉnh Khiêm, THCS Nguyễn Văn Quỳ, Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng…và nhiều trường tiểu học tại Nhà Bè cũng như các quận huyện lân cận.

Thông thường những khu vực sau ở Nhà Bè cần một số lượng lớn gia sư như: khu Huỳnh Tấn Phát dọc từ cầu Phú Xuân xuống các kho xăng A,B,C; khu dân cư Phú Xuân, tuyến đường Nguyễn Bình, khu Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương nối dài từ Phước Kiểng xuống tới Nhơn Đức, Long Thới, Hiệp Phước,… bên cạnh đó tương lai nghề gia sư sẽ ngày càng phát triển mạnh ở đây với các dự án, khu dân cư đang hoàn thành trong tương lai gần nhất.

Gia sư dạy kèm tại Nhà Bè môn

Như đã nói ở trên dẫu là một huyện xa trung tâm nhưng các gia sư ở huyện Nhà Bè vẫn giỏi về chuyên môn, tốt về nghiệp vụ. Ở đây trung tâm gia sư chúng tôi có đầy đủ các cấp học từ Mẫu Giáo tới Phổ Thông. Bên cạnh đó chúng tôi còn chuyên môn hóa mỗi cấp, mỗi môn đều do một đội ngũ gia sư được đào tạo bài bản phụ trách.

Nhóm gia sư cấp 1 tiểu học: dạy các môn chính Làm Toán, Tập Làm Văn, Tập Đọc, Viết Rèn Nét Chữ,…cho các em từ lớp mẫu giáo đến lớp 5.

Nhóm gia sư trung học: dạy chung các môn hoặc riêng từng môn Toán, Lý, Anh, Văn, Hóa, Sinh… theo yêu cầu của PHHS cho học sinh lớp 6 – lớp 12.

Nhóm gia sư đặc biệt: chuyên dạy gia sư tiếng Anh giao tiếp cho dân văn phòng, Anh Văn ôn thi chứng chỉ quốc tế, vượt cấp, dạy kèm các môn học nâng cao theo yêu cầu riêng của PHHS.

Học Phí: Khoảng 1tr – 1tr4 / tháng đối với gia sư sinh viên; từ 1tr6 – 2tr với giáo viên đang đứng lớp. Đây là học phí tính cho 3 buổi/ tuần, mỗi buổi khoảng 1h30p. Ngoài ra, tiền học phí sẽ thay đổi khi tăng thêm buổi học, học viên,…

Gia sư quận Bình Tân | Dạy kèm khu vực Bình Tân

gia su quận binh tan
Trung tâm gia sư tại quận Bình Tân dạy kèm các môn học tại khu vực Bình Tân

Gia sư quận Bình Tân

Các bậc cha mẹ phụ huynh đang băng khoăn tìm cho con em mình 1 gia sư giỏi tại khu vực quận Bình Tân và lân cận, người có thể truyền đạt kiến thức giúp con em mình tiến bộ. Hãy đến với chúng tôi, Trung Tâm Gia Sư Uy Tín để có sự lựa chọn sáng suốt nhất. Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, uy tín, tận tâm và phương pháp gia sư sư phạm, Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng sự tiến bộ trong học tập của các em.

Đến với Gia sư Bình Tân chúng tôi, chắc chắn các bậc Phụ huynh sẽ hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm công việc cao của đội ngũ gia sư chúng tôi. Tiêu chí giảng dạy của gia sư tại trung tâm:

– Ôn tập, cũng cố lại kiến thức đã học ở trường

– Dạy sát chương trình của bộ GD, dạy sâu kiến thức

– Luôn nâng cao – mở rộng kiến thức cho các em học sinh

– Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý phụ huynh

Nhận dạy kèm tại nhà các khu vực ở quận Bình Tân theo nhu cầu của phụ huynh.

Các nhóm gia sư chuyên sâu về dạy kèm tiểu học, dạy kèm trung học: gia sư môn toán, lý, hóa, gia sư tiếng Anh dạy kèm, gia sư báo bài các môn,….gia sư ngoại ngữ

Học phí gia sư Bình Tân

Tuần 3 buổi: 1tr – 1tr2 / tháng với gia sư sinh viên có kinh nghiệm
Tuần 3 buổi: 1tr5 – 1tr6/tháng với giáo viên tự do nhiều kinh nghiệm
Tuần 3 buổi: trên 2 triệu/tháng với giáo viên đang đứng lớp tại trường

>> Lưu ý: học phí còn tùy thuộc và số học viên, số buổi, số lượng môn học, nhu cầu học từ cơ bản hoặc nâng cao, khu vực học,… Liên hệ để được tư vấn 24/7 cụ thể thêm.

Thời gian sắp xếp gia sư tại Bình Tân trong khoảng 2 ngày. Sớm có thể chỉ trong 24h

Xin cảm ơn quý anh chị phụ huynh và các em học sinh đã đang và sẽ quan tâm ủng hộ nhóm gia sư tại Bình Tân chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Học thử 2 buổi đầu với bất cứ học viên nào đăng ký gia sư dạy kèm tại TPHCM.