Deprecated: Required parameter $attr follows optional parameter $output in /home/trungta2/public_html/giasuuytin.org/wp-content/themes/voice/core/extensions.php on line 166
Gia sư môn toán | Dạy kèm môn toán uy tín tại TPHCM
Gia sư các môn

Gia sư môn toán | Dạy kèm môn toán uy tín tại TPHCM

gia su mon toan hoc
gia su mon toan hoc

Gia sư môn toán chương trình cơ bản đến nâng cao cấp tiểu học, trung học

Gia sư môn Toán tại nhà

Kính thưa các bậc phụ huynh và các em học sinh !

Môn toán là môn học quan trọng nhất của con người, Toán đến với mỗi người từ khi bắt đầu học những bài học làm người đầu tiên và theo suốt cuộc đời họ. Bởi vì môn toán cung cấp cho con người những kĩ năng rất quan trọng sau đây :

Tư duy logic, suy nghĩ nhanh nhạy, tính sáng tạo, hình thành bộ óc phân tích, tổng hợp, linh hoạt khi giải quyết bài toán thực tế, có phương pháp làm việc hiệu quả nhất

Phát triển nhân cách con người với tính cẩn thận tỷ mỉ, chính xác cao, tính thẩm mĩ

Toán là nền tẳng cơ bản nhất để học tập tốt nhất các môn khoa học tự nhiên khác như lý, hóa,..

Gia sư môn Toán

Vậy nên học toán tốt có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi người nói chúng và người học sinh nói riêng.

Tuy nhiên có rất nhiều em học sinh lại gặp rất nhiều khó khăn trong việc học toán tốt bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như toán học là những phép tính quá khó, những bài toán quá đa dạng không thể nắm bắt được tất cả, chương trình chọc của môn toán quá nhiều và lại mang tính logic rằng buộc nhau các em không thể nắm bắt và nhớ được. Không kể các em học sinh mất gốc môn toán, các em không có khiếu học toán thì việc học toán tốt lại càng gặp nhiều khó khăn hơn.

Trung tâm gia sư Uy Tín với đội ngũ các giáo viên, gia sư môn toán chất lượng cao và nhiều tâm huyết với toán, đã và đang có những thành tích xuất sắc với môn toán trong các kì thi đại học, kì thi học sinh giỏi các cấp, các kì thi Olympia.. Ngoài gia sư môn toán chúng tôi còn gia sư các môn: Gia sư môn lý , Gia sư môn Hóa rất uy tín hiệu quả. Trung tâm rất vinh dự được cùng các bậc phụ huynh sát cách cùng các em học sinh trên con đường gặt hát những thành tích trong học toán tốt !

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm :

Với những học sinh giỏi và khá sẽ có những chương trình dạy từ cơ bản đến nâng cao. Có thể bồi dưỡng ôn thi học sinh giỏi, thi chuyên, thi quốc gia, du học …

Với những học sinh trung bình, yếu, kém sẽ được dạy lại kiến thức cơ bản, giúp cá em bù đắp lại những kiến thức đã hổng và được tiếp cận với những phương pháp mới giúp các em học tốt hơn.

Đối với khối Tiểu Học : nhận dạy kèm cho học sinh lười làm bài tập, luyện thi học sinh giỏi, luyện chữ đẹp, làm toán nhanh và tư duy khoa học, logic. Đặc biệt hơn, sẽ được các thầy/cô hoặc gia sư môn toán có kinh nghiệm giảng dạy giúp các em tập trung hơn trong học tập,khi làm bài và tạo ra hứng thú với việc học.

Đối với lứa tuổi mần non, mẫu giáo việc dạy và học đòi hỏi cần phải có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm: làm toán nhanh, đọc – viết, nghe – hiểu, kể chuyện, học ngoại ngữ, nhận biết các kiến thức xã hội, dạy trẻ biết yêu thương – đồng cảm, tự lập trong cuộc sống… giúp các bé phát triển một các toàn diện.

“ Toán học thuần túy, theo cách của riêng nó, là thi ca của tư duy logic – Pure mathematics is, in its way, the poetry of logical ideas

Albert Einstein”

Mọi thông tin chi tiết xin liện hệ :

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN

(08) 6284.0000 – 0903.103.800 – 0983.086817

5 Comments

  • Chào, đây là một bình luận.
    Để xóa một bình luận, chỉ cần đăng nhập và xem các bình luận của bài viết. Tại đó bạn sẽ có thể lựa chọn biên tập lại hoặc xóa bình luận.

  • […] Gia sư môn toán […]

  • […] Gia sư môn toán […]

  • […] Gia sư môn toán […]

Leave a Comment

Call Now Button