Warning: Use of undefined constant THEME_VERSION - assumed 'THEME_VERSION' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/trungta2/public_html/giasuuytin.org/wp-content/themes/voice-child/functions.php on line 15
Gia sư Nhà Bè - Gia sư dạy kèm tại huyện Nhà Bè
Gia sư khu vực tphcm

Gia sư Nhà Bè – Gia sư dạy tại huyện Nhà Bè

gia su day kem huyen nha be

Gia sư dạy kèm khu vực huyện Nhà Bè (ảnh minh họa khai giảng 2015 – Tuổi Trẻ)

Gia sư tại huyện Nhà Bè

Tuy là một huyên thuộc ngoại ô thành phố, nhưng đội ngũ gia sư ở đây rất đa dạng và có kinh nghiệm nhiều năm với nghề. Từ những em sinh viên ở các trường: Luật TPHCM, Tôn Đức Thắng, Sư Phạm, Bách Khoa, Sài Gòn…. Đến đội ngũ giáo viên đang dạy tại các trường: THPT Phước Kiểng, THPT Long Thới, Nguyễn Bỉnh Khiêm, THCS Nguyễn Văn Quỳ, Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng…và nhiều trường tiểu học tại Nhà Bè cũng như các quận huyện lân cận.

Thông thường những khu vực sau ở Nhà Bè cần một số lượng lớn gia sư như: khu Huỳnh Tấn Phát dọc từ cầu Phú Xuân xuống các kho xăng A,B,C; khu dân cư Phú Xuân, tuyến đường Nguyễn Bình, khu Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương nối dài từ Phước Kiểng xuống tới Nhơn Đức, Long Thới, Hiệp Phước,… bên cạnh đó tương lai nghề gia sư sẽ ngày càng phát triển mạnh ở đây với các dự án, khu dân cư đang hoàn thành trong tương lai gần nhất.

Gia sư dạy kèm tại Nhà Bè môn

Như đã nói ở trên dẫu là một huyện xa trung tâm nhưng các gia sư ở huyện Nhà Bè vẫn giỏi về chuyên môn, tốt về nghiệp vụ. Ở đây trung tâm gia sư chúng tôi có đầy đủ các cấp học từ Mẫu Giáo tới Phổ Thông. Bên cạnh đó chúng tôi còn chuyên môn hóa mỗi cấp, mỗi môn đều do một đội ngũ gia sư được đào tạo bài bản phụ trách.

Nhóm gia sư cấp 1 tiểu học: dạy các môn chính Làm Toán, Tập Làm Văn, Tập Đọc, Viết Rèn Nét Chữ,…cho các em từ lớp mẫu giáo đến lớp 5.

Nhóm gia sư trung học: dạy chung các môn hoặc riêng từng môn Toán, Lý, Anh, Văn, Hóa, Sinh… theo yêu cầu của PHHS cho học sinh lớp 6 – lớp 12.

Nhóm gia sư đặc biệt: chuyên dạy gia sư tiếng Anh giao tiếp cho dân văn phòng, Anh Văn ôn thi chứng chỉ quốc tế, vượt cấp, dạy kèm các môn học nâng cao theo yêu cầu riêng của PHHS.

Học Phí: Khoảng 1tr – 1tr4 / tháng đối với gia sư sinh viên; từ 1tr6 – 2tr với giáo viên đang đứng lớp. Đây là học phí tính cho 3 buổi/ tuần, mỗi buổi khoảng 1h30p. Ngoài ra, tiền học phí sẽ thay đổi khi tăng thêm buổi học, học viên,…

2 Comments

  • Tại trung tâm có mở lớp dạy thêm không? Tôi muốn đưa con tới lớp học cho đông vui. Con tôi năm nay lên lớp 4 học ở trường tiểu học tại khu vực Nhà Bè. Có lớp thì liên hệ với tôi qua số: 0188xxxx840

    • Dạ em chào chị Ngọc, về việc gia sư dạy kèm tại Nhà Bè thì bên em không có mở lớp tại khu vực này. Bên em chỉ có thể gửi gia sư đến tận nhà dạy kèm cho cháu. Nếu muốn đông vui thì chị có thể rủ thêm bạn bè cháu tới học cũng đc. Nếu đc cứ alo bên em tư vấn

Leave a Comment

Call Now Button