Warning: Use of undefined constant THEME_VERSION - assumed 'THEME_VERSION' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/trungta2/public_html/giasuuytin.org/wp-content/themes/voice-child/functions.php on line 15
Gia sư quận Bình Tân | Dạy kèm khu vực Bình Tân
Gia sư khu vực tphcm

Gia sư quận Bình Tân | Dạy kèm khu vực Bình Tân

gia su quận binh tan

Trung tâm gia sư tại quận Bình Tân dạy kèm các môn học tại khu vực Bình Tân

Gia sư quận Bình Tân

Các bậc cha mẹ phụ huynh đang băng khoăn tìm cho con em mình 1 gia sư giỏi tại khu vực quận Bình Tân và lân cận, người có thể truyền đạt kiến thức giúp con em mình tiến bộ. Hãy đến với chúng tôi, Trung Tâm Gia Sư Uy Tín để có sự lựa chọn sáng suốt nhất. Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, uy tín, tận tâm và phương pháp gia sư sư phạm, Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng sự tiến bộ trong học tập của các em.

Đến với Gia sư Bình Tân chúng tôi, chắc chắn các bậc Phụ huynh sẽ hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm công việc cao của đội ngũ gia sư chúng tôi. Tiêu chí giảng dạy của gia sư tại trung tâm:

– Ôn tập, cũng cố lại kiến thức đã học ở trường

– Dạy sát chương trình của bộ GD, dạy sâu kiến thức

– Luôn nâng cao – mở rộng kiến thức cho các em học sinh

– Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý phụ huynh

Nhận dạy kèm tại nhà các khu vực ở quận Bình Tân theo nhu cầu của phụ huynh.

Các nhóm gia sư chuyên sâu về dạy kèm tiểu học, dạy kèm trung học: gia sư môn toán, lý, hóa, gia sư tiếng Anh dạy kèm, gia sư báo bài các môn,….gia sư ngoại ngữ

Học phí gia sư Bình Tân

Tuần 3 buổi: 1tr – 1tr2 / tháng với gia sư sinh viên có kinh nghiệm
Tuần 3 buổi: 1tr5 – 1tr6/tháng với giáo viên tự do nhiều kinh nghiệm
Tuần 3 buổi: trên 2 triệu/tháng với giáo viên đang đứng lớp tại trường

>> Lưu ý: học phí còn tùy thuộc và số học viên, số buổi, số lượng môn học, nhu cầu học từ cơ bản hoặc nâng cao, khu vực học,… Liên hệ để được tư vấn 24/7 cụ thể thêm.

Thời gian sắp xếp gia sư tại Bình Tân trong khoảng 2 ngày. Sớm có thể chỉ trong 24h

Xin cảm ơn quý anh chị phụ huynh và các em học sinh đã đang và sẽ quan tâm ủng hộ nhóm gia sư tại Bình Tân chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Học thử 2 buổi đầu với bất cứ học viên nào đăng ký gia sư dạy kèm tại TPHCM.

1 Comment

  • Hiện cháu nhà tôi đã bắt đầu vào năm học được 1 tháng, nhưng do quá bận rộn với công việc nên tôi chưa có thời gian tìm gia sư cho cháu trong khi các bạn cùng lứa, cùng lớp thì ồ ạt học rồi. Làm sao đây? Trung tâm có thể giới thiệu giúp tôi một gia sư nữ, dạy trẻ lớp 3, nói chuyện dễ nghe, dạy bám sát theo chương trình bé đang học. Hiện gia đình tôi đang sống tại Bình Hưng Hòa, cảm ơn!

Leave a Comment

Call Now Button