Deprecated: Required parameter $attr follows optional parameter $output in /home/trungta2/public_html/giasuuytin.org/wp-content/themes/voice/core/extensions.php on line 166
Gia sư toán lý hóa tại nhà | Dạy kèm môn toán lý hóa
Gia sư các môn

Gia sư toán lý hóa tại nhà | Dạy kèm môn toán lý hóa

gia su day toan ly hoa tai nha

Gia sư toán lý hóa

Nhận được yêu cầu của quý phụ huynh và học sinh, Gia Sư Uy Tín sẽ cử đội ngũ giáo viên và gia sư giỏi toán lý hóa của trung tâm đến gia sư tại nhà cho học sinh hoặc nhóm học sinh theo yêu cầu. Trước hết, trung tâm gia sư sẽ tiến hành kiểm tra trình độ học sinh và tìm hiểu về thời gian, địa điểm, yêu cầu của phụ huynh để sắp xếp gia sư giỏi tại nhà phù hợp.

gia su day toan ly hoa tai nha

Gia sư chuyên dạy kèm toán lý hóa từng môn hoặc chung 3 môn

Gia sư các môn toán lý hóa của trung tâm sẽ tiến hành dạy thử trong hai buổi đầu để học sinh, phụ huynh đánh giá về trình độ chuyên môn và năng lực sư phạm của gia sư. Đồng thời cũng là cơ hội cho gia sư đánh giá về kiến thức và thói quen học tập, tính cách của học sinh để có những phương pháp giảng dạy cho phù hợp.

Gia đình và Gia Sư Uy Tín sẽ luôn bám sát về quá trình tiến bộ của học sinh thông qua bảng điểm, điểm tổng kết của học sinh và qua báo cáo thực tế của gia sư tại nhà. Hàng tháng trung tâm Gia Sư Uy Tín sẽ tổ chức những bài kiểm tra chéo tại trung tâm để kiểm tra khả năng tiến bộ về kiến thức của học sinh. Gia Sư Uy Tín cam kết hoạt động theo đúng phương châm: “Chất lượng – Uy tín – Tận tình – Chu đáo’’

Khối lớp chủ yếu học là gia sư toán lý hóa lớp 8, lớp 9 ôn thi lên lớp 10, lớp 11 và lớp 12 ôn thi tốt nghiệp, đại học

Đội ngũ gia sư giỏi tại trung tâm:

– Giáo viên: Các trường cấp 3 và cấp 2 khu vực TPHCM lân cận
– Sinh viên: Đại học Y Dược, Đại học Sư Phạm, Sài Gòn, Bách Khoa,….

Mức phí gia sư tại nhà:

– Giáo viên: 180.000/buổi/2h
– Sinh viên: 90.000 – 140.000/buổi/2h

Lợi ích của gia sư tại nhà khi làm việc với Gia Sư Uy Tín:

– Giúp học sinh không ngừng tiến bộ về kiến thức và khả năng tư duy
– Đảm bảo được lượng kiến thức theo yêu cầu và theo đúng mục tiêu học tập của học sinh
– Mọi thắc mắc của học sinh được giải đáp một cách nhanh chóng và hiệu quả
– Tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển của học sinh, biết cách sắp xếp thời gian hợp lý

Trung tâm có đội ngũ gia sư chuyên sâu từng môn như gia sư môn toán, hoa sư dạy môn hóa, gia sư dạy môn lý hoặc gia sư dạy chung 3 môn toán lý hóa theo từng yêu cầu cụ thể của phhs.

Ngoài ra còn các nhóm gia sư khác dạy về văn, tiếng Anh, ngoại ngữ,…

Tìm gia sư: 0903.103.800 – 0983.08.68.17 – 086284.0000

1 Comment

  • Mình đang dạy kèm cho 1 nhóm 3 em học sinh gần nhà 2 em lớp 8 môn Lý và 1 em lớp 9 môn Hóa ở ngay chỗ Ngã Tư Chuồng Chó. Mình muốn trung tâm giới thiệu thêm học sinh cho mình được không? Các bé học cấp 2 các môn Toán Lý Hóa đều gộp vào được hoặc nếu phụ huynh muốn dạy riêng mình cũng sẽ đáp ứng theo. Mình tên Anh, đã tốt nghiệp trường Bách Khoa, đang mở lớp dạy tại nhà chứ chưa xin vào trường nào hết. Trung tâm lưu ý giúp mình với . Giới thiệu lớp mình vẫn gửi phí đầy đủ.

Leave a Comment

Call Now Button