Deprecated: Required parameter $attr follows optional parameter $output in /home/trungta2/public_html/giasuuytin.org/wp-content/themes/voice/core/extensions.php on line 166
Giới thiệu về trung tâm gia sư uy tín tại tphcm
Blog

Giới thiệu về trung tâm gia sư uy tín tại tphcm

trung tam gia su uy tiin tai tphcm
trung tam gia su uy tiin tai tphcm

Giới thiệu về đội ngũ gia sư uy tín. Phương châm làm việc, mục tiêu và sứ mệnh

Chào mừng đến với Gia Sư Uy Tín

Được thành lập từ nhu cầu cấp thiết từ thực tế hiện nay, các trung tâm gia sư nhiều vô kể thật giả gây khó khăn cho phụ huynh – học sinh trong việc lựa chọn gia sư. Chính vì vậy Trung tâm Gia Sư Uy Tín thương hiệu của gia sư Tiên Phong chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tìm gia sư chuyên nghiệp, trung tâm trực tiếp tuyển và chắt lọc các giáo viên, sinh viên có kĩ năng, kiến thức, kinh nghiệm, chuyên nghiệp để hợp tác và lưu thông tin chi tiết về họ để đáp ứng mọi nhu cầu học tập và bồi dưỡng kiến của mọi đối tượng học sinh tương thích hoàn hảo, tin tưởng và tiết kiệm thời gian. Để Gia Sư Uy Tín trở thành địa điểm tin cậy số 1 về cung cấp gia sư giỏi nhất, thích hợp nhất và nhanh nhất.

Tầm nhìn

Trở thành trung tâm gia sư được nhiều phụ huynh tín nhiệm nhất và là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Slogan “Sự tín nhiệm làm nên giá trị”

Sứ mệnh

• Trở thành địa chỉ tìm gia sư được lựa chọn và đáng tin cậy hàng đầu nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ tư vấn tìm và đào tạo gia sư đa dạng và dựa trên cơ sở luôn hướng tới sự hài long của khách hàng…

• Tạo dựng cho các chuyên gia tư vấn, đối tác, cộng tác viên 1 môi trường làm việc tốt với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, kỹ năng, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

• Mang lại cho nhân viên trung tâm những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc tạo việc làm ổn định và môi trường làm việc năng động.

5 Giá trị cốt lõi

1. Khách hàng là trên hết nhấn mạnh rằng chúng tôi trân trọng từng khách hàng và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

2. Liên tục cải tiến có nghĩa là chúng tôi đã tốt nhưng luôn có thể tốt hơn , vì vậy chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi và cải thiện.

3. Tinh thần phối hợp có nghĩa là chúng tôi luôn tin tưởng vào quy trình nghiệp vụ khoa học và liên tục cải tiến của mình và hợp tác để cùng mang lại điều tốt nhất cho khách hàng.

4. Phát triển nhân lực có nghĩa là chúng tôi tạo điều kiện để thu hút ngày càng nhiều giáo viên, giảng viên giỏi, sinh viên tài năng, tâm huyết để có thể tạo ra các kết hợp tốt nhất, hài long nhất cho khách hàng.

5. Cam kết hành động có nghĩa là chúng tôi luôn đảm bảo rằng mọi việc đã được cam kết sẽ phải được hoàn thành .

1 Comment

  • Hiện nay “thị trường” trung tâm gia sư mọc lên nhan nhản, để tìm một trung tâm uy tín cũng rất khó, những lời giới thiệu trong bài viết phần nào giúp cho mình hiểu về trung tâm các bạn nhưng thực sự có đúng như thế ko thì để mình tham khảo bạn bè thêm đã. Trân trọng!

Leave a Comment

Call Now Button